SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Sàn gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác trực tiếp từ những cây trồng lấy gỗ trong rừng tự nhiên hoặc từ những cây gỗ rừng trồng lấy nhựa như cao su, cây lấy tinh dầu, lấy quả có thân cứng chắc không bị hỏng trong thời gian thì được đưa vào sản xuất trự tiếp đồ nội thất không phải qua giai đoạn chế biến gỗ thành vật liệu khác.

Sản phẩm làm bằng sàn gỗ tự nhiên là đẹp tự nhiên, không qua chế biến, có kết cấu đồng chất, cứng cáp và chế tác được nhiều kiểu dáng. Ngoài ra, chất liệu gỗ thích hợp cho những vùng gần biển, vùng sông nước – hạn chế được sự ăn mòn, không bị ôxyt hoá.

go tu nhien

Hầu hết các loại sàn gỗ tự nhiên đều có một tính chất có thể coi nó là một nhược điểm như co giãn, cong vênh, tùy từng loại gỗ sẽ có độ co giãn, cong vênh khác nhau, vì vậy để có thể sử dụng hiệu quả chất liệu ván sàn gỗ tự nhiên chúng ta phải hiểu rõ các thuộc tính của từng loại gỗ.

Bên cạnh sàn gỗ tự nhiên Solid thì còn có thêm một số loại sàn gỗ ghép khác như sàn gỗ tự nhiên ghép FJL, FJ, LN. Đây là 3 kiểu ghép của sàn gỗ tự nhiên đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn vì giá sàn gỗ tự nhiên ghép rẻ hơn so với gỗ tự solid nhưng tính chất và đặc tính của chúng giống nhau.

san-go-giang-huong-ghep-thanh-fjl

Sàn gỗ tự nhiên là một loại gỗ quý hiếm được lấy từ cây gỗ trồng lâu năm trong rừng nên khi sử dụng gỗ tự nhiên lót sàn sẽ mang đến cho quý khách một ngôi nhà sang trọng, đẹp với sàn gỗ tự nhiên cao cấp, bền đẹp theo thời gian.Từ châu Á tới châu Âu sàn gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn số một cho mọi ngôi nhà. Người Việt Nam cũng năng trong số những quốc gia có mức tiêu thụ sàn gỗ tự nhiên hàng đầu thế giớ, với lợi thế có những khu rừng lớn, lâu năm, bên cạnh nước bạn Lào giàu tài nguyên, việc tìm kiếm và sản xuất sàn gỗ tự nhiên ở Việt Nam tương đối dễ dàng.

Tuy nguồn gỗ có giới hạn nên những năm gần đây, sàn gỗ tự nhiên có mức giá khá cao so với sàn gỗ công nghiệp, thường có mức giá gập 2-3 lần. Tuy vậy sàn gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa chọn số một đối với những gia đình có điều kiện, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự sang trọng và đẳng cấp dưới sự sáng bóng và hương thơm riêng biệt của từng loại sàn gỗ này.