Biến hóa gam màu xanh cho không gian thêm mới

Biến hóa gam màu xanh cho không gian thêm mới

Theo các chuyên gia dự đoán, xu hướng mới của năm tới trong trang trí nội thất sẽ là lựa chọn màu xanh. Sự biến hóa màu xanh theo những sắc thái khác nhau của giấy dán tường sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn nhiều sức sống, thoáng đãng cùng với không gian mới. Nhất là những mẫu giấy dán tường màu xanh Denim, xanh cổ vịt đang làm mưa làm gió trong các mẫu thiết kế thời gian gần đây.

Trang trí nội thất với gam màu xanh

Trang trí nội thất với gam màu xanh

Giấy dán tường màu xanh tạo nên sự nhẹ nhàng, nét tươi trẻ, thanh lịch và đầy cuốn hút. Từ lĩnh vực thời trang cho đến trang trí nội thất đều ứng dụng màu xanh làm màu chủ đạo, sự sáng tạo và phá cách của các nhà thiết kế đã tạo nên nhiều công trình thu hút cho cả người lớn lẫn trẻ con, đây cũng là nét tương đồng giữa hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Sắc xanh gợi lên cho người ta một vẻ đẹp của sự tỉnh lặng và bền bỉ, bên trong đó ẩn chứa rất nhiều điểm hiện đại, sự phối hợp trang trí của giấy dán tường với các màu sắc khác nhau tô điểm thêm sự hoàn hảo, cuốn hút người đối diện.

Bài viết liên quan:

Tất cả những khu vực dùng giấy dán tường phòng bé hay giấy dán tường phòng khách đều trở nên mát mắt hơn so với những nơi khác. Đặc biệt trong trang trí nhà cửa, màu xanh tạo nên hiệu ứng gần gũi với thiên nhiên, giúp tinh thần con người ta cảm thấy thư thái và dễ chịu, tái tạo năng lượng một cách nhanh hơn để bắt đầu đón chào những ngày mới.

Tái tạo năng lượng với không gian phòng khách

Tái tạo năng lượng với không gian phòng khách

Tuy nhiên trong một vài trường hợp, có thể lựa chọn những mẫu giấy dán tường có tông nền màu xanh, điểm thêm những hình ảnh hoa văn họa tiết cho những bức tường thêm sinh động. Có không ít trường hợp, gia chủ chọn giấy dán tường theo màu sắc yêu thích sau đó đưa nội thất sàn nhựa vào một cách không hài hòa làm cho căn nhà trở nên rối rắm và vô cùng nhàm chán. Do vậy, hãy bắt kịp xu hướng hiện tại trong thiết kế sau đó lên phương án cho ổn thỏa rồi mới thực hiện, chắc chắc khi ấy mọi việc sẽ trở nên như đúng dự kiến ban đầu.

Share this post