Cách chọn sàn nhựa lót sàn cho nhà ở

Cách chọn sàn nhựa lót sàn cho nhà ở

Việc lựa chọn ván sàn nhựa làm vật liệu lót sàn ngày nay đã trở nên phổ biến, một khi dùng sàn nhựa làm nền bạn sẽ thấy hết được những điều tuyệt vời mà nó mang lại. Không riêng với sàn nhà ở, sàn nhựa hiện nay được sử dụng ngày càng rộng rãi trong rất nhiều các công trình trọng điểm khác.

Chọn sàn nhựa giúp tiết kiệm chi phíChọn sàn nhựa giúp tiết kiệm chi phí

Một trong những ứng dụng nổi bật của sàn nhựa là hầu hết các công trình công cộng và những khu vực phục vụ người dân như quán ăn, shop thời trang, nhà hàng, khách sạn và một số trung tâm thể dục thẩm mĩ, trung tâm spa làm đẹp, hoặc là những trung tâm mua sắm tại TPHCM … Sàn nhựa dù là của nhà sản xuất trong nước hay ngoài nước cũng có rất nhiều ưu khuyết điểm nhất định. Sàn nhựa giả gỗ galaxy là thương hiệu hàng đầu về mẫu mã, bộ sưu tập của galaxy hiện nay đã lên đến vài chục màu sắc khác nhau. Bước đột phá trong cải tiến thì phải nhắc đến sàn nhựa Railflex, mang dấu ấn kể từ khi làm tiên phong cho ra đời sàn nhựa hèm khóa đầu tiên.

Sàn nhựa bước đột phá mới trong thiết kếSàn nhựa bước đột phá mới trong thiết kế

Cuối cùng cần phải chú ý đặc biệt là sàn nhựa Idefloors của Thụy Điển, không những là dòng sản phẩm sàn nhựa Châu Âu duy nhất trên thị trường hiện nay mà đây còn là sản phẩm ra đời sau mang rất nhiều ưu điểm tốt và đồng thời có phần hạn chế những điểm còn chưa tốt của những thương hiệu đình đám đàn anh.

>>> Sàn nhựa thích hợp sử dụng ở đâu?

Share this post