Chọn ván sàn với khả năng chịu nước tốt nhất

Chọn ván sàn với khả năng chịu nước tốt nhất

Chất lỏng, nước và độ ẩm là nguyên nhân gây hư hỏng sàn nhà của bạn. Nếu lựa chọn loại ván sàn nhựa không thích hợp những chất lỏng này có khả năng thấm sâu vào sàn, ngấm vào lớp dưới nền nhà và làm hư hỏng. Để tránh việc đó xảy ra bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về sản phẩm mình lựa chọn trước khi quyết định mua chúng về lót nền.

Mẫu sàn nhựa cao cấp có khả năng chống thấm nướcMẫu sàn nhựa cao cấp có khả năng chống thấm nước

May mắn thay, thị trường ván lót sàn hiện nay có rất nhiều sản phẩm chịu nước rất tốt nên bạn sẽ dễ dàng tìm được loại mình cần. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nơi lắp đặt cũng làm cho sàn bị hư nhanh hơn, sàn nhựa hiện là vật liệu lót sàn có khả năng chịu nước cao nhất nhưng nếu dùng loại dán keo, khi gặp nước thường xuyên thì sàn cũng sẽ bong tróc mà thôi. Sản phẩm ván sàn nhựa của công ty Sài Gòn Anh Kiệt chúng tôi cung cấp cho bạn các thiết kế màu sắc đẹp, giống thật như vẻ đẹp của gỗ – đá – thảm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như sàn nhựa giả gỗ Galaxy, Railflex, Idefloors,… tất cả đều trông giống tự nhiên như dùng đúng sản phẩm thật. Sàn nhựa được tạo ra bằng phương pháp ép nhiệt ở nhiệt độ rất cao nên không bị ảnh hưởng trong điều kiện thời tiết thông thường.

Sàn nhựa chống thấm mẫu giả gỗSàn nhựa chống thấm mẫu giả gỗ

Một số loại sàn trên thị trường hiện nay được nhập khẩu trực tiếp và số còn lại được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn Châu Âu trên những dây chuyền hiện đại đem về từ Hàn Quốc. Sản phẩm phải đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu, không gây hại người dùng và không ảnh hưởng môi trường sử dụng.

>>> Các đặc trưng quan trọng đầy nghệ thuật của sàn nhựa trong trang trí

Share this post