Đặc điểm của một số loại sàn nhựa ở thị trường Việt Nam

Đặc điểm của một số loại sàn nhựa ở thị trường Việt Nam

Sàn nhựa trong ngành thiết kế hoàn thiện nội thất hiện nay đang rất được chú trọng. Sàn nhựa được giới xây dựng và anh em kiến trúc sư đánh giá rất cao, sản phẩm đa phần được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc được đưa vào phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Sàn nhựa sử dụng phổ biến hiện nay

Sàn nhựa sử dụng phổ biến hiện nay

Loại sàn nhựa Châu Âu duy nhất thuộc tập đoàn IDEFLOORS của Thụy Điển, được sản xuất trực tiếp từ Thượng Hải và phân phối tại nước ta. Sàn nhựa Idefloors có hai dòng sản phẩm: sàn nhựa idefloors dán keo và sàn nhựa idefloors hèm khóa. Tuy nhiên xét về tính tiện lợi thì  sàn nhựa idefloors vân gỗ dán keo được sử dụng nhiều vì giá thành rẻ, chỉ bằng nửa giá sản phẩm hèm khóa.

Sàn nhựa idefloors dán keo có quy cách : 914.4 x 152.4 x 2 mm (dài x rộng x độ dày). Mỗi hộp ván sàn được đóng gói gồm 24 tấm = 3.34m2

Sàn nhựa idefloors vân gỗ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ép nhiệt với nhiệt độ cực lớn. Sản phẩm sàn nhựa có khả năng chịu nước rất cao, có thể ngâm hoàn toàn trong nước được 100% do đó ít bị biếng động do thay đổi thời tiết.

Thi công lắp đặt sàn nhựa dễ dàng

Thi công lắp đặt sàn nhựa dễ dàng

Một loại sàn nhựa được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, Đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu thương hiệu Railflex.

Cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa railflex vân gỗ gồm 5 lớp:

  • Lớp dưới cùng: là lớp đế nhựa cân bằng
  • Lớp cốt: nhựa PVC nguyên chất kết hợp hỗn hợp bột đá được ép ở nhiệt độ cao
  • Lớp phim vân gỗ: tạo đường nét cho tấm sàn
  • Lớp oxit nhôm: bảo vệ cho sản phẩm và giữ màu sắc cho vân gỗ
  • Trên cùng là lớp phủ UV tạo độ bóng cho mặt sàn, dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng và hạn chế tối đa khả năng bám bẩn.

Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều sản phẩm sàn nhựa được lưu hành trong thị trường Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin cụ thể quý khách hàng có thể trực tiếp đến các cửa hàng hoặc trung tâm phân phối sản phẩm sẽ tìm được loại sàn nhựa chất lượng lắp đặt cho sàn nhà của mình.

>>> Sự sáng tạo khi dùng sàn nhựa trong trang trí phòng trẻ em

Share this post