Địa chỉ cung cấp sàn nhựa cùng phụ kiện len chân tường tin cậy tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp sàn nhựa cùng phụ kiện len chân tường tin cậy tại TPHCM

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nơi nào chuyên cung cấp sàn nhựa giả gỗ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại nóng: 098.195 0805. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn sàn nhựa tốt, cách lắp đặt, sử dụng và bảo quản sàn nhựa từ A → Z hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp tại Sài Gòn Anh Kiệt

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp tại Sài Gòn Anh Kiệt

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam hiện nay có một số thương hiệu sàn nhựa đã được khẳng định tính ưu việt qua quá trình sử dụng lâu dài và sự phổ biến rộng rãi trong các công trình từ Nam chí Bắc. Sàn nhựa Hàn Quốc được sản xuất tại Việt Nam và một phần nhập khẩu: sàn nhựa Railflex, sàn nhựa Galaxy… và duy nhất một loại sàn nhựa Châu Âu đó là sàn nhựa Idefloors của Thụy Điển.

Mỗi dòng sản phẩm tuy có xuất xứ khác nhau nhưng tất cả đều hội tụ chung những thiết kế như: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả thảm, sàn nhựa giả đá. Tùy theo nhu cầu sử dụng các nhà thầu xây dựng hoặc kiến trúc sư hay chủ đầu tư lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhằm mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng sàn nhựa.

Sau khi thi công kết quả tuyệt vời

Sau khi thi công kết quả tuyệt vời

Sàn nhựa một khi được lắp đặt sẽ cần có sự kết hợp trang trí của len chân tường. Công ty chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp len chân tường nhựa giá rẻ chất lượng Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam. Len tường được nhập khẩu hoàn toàn và phân phối cho cả nước, len tường nhựa hiện nay cũng có thể sử dụng cho các công trình sàn gỗ công nghiệp vì màu sắc đa dạng.

>>> Sàn nhựa sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng bếp hiện đại

Share this post