Dùng sàn nhựa lót sàn là cách tiết kiệm trong việc xây, sửa nhà

Dùng sàn nhựa lót sàn là cách tiết kiệm trong việc xây, sửa nhà

Tiết kiệm trong quá trình xây hoặc sửa nhà là điều cần thiết nhưng nếu không khéo bạn sẽ phải trả khoản chi phí cao hơn cho việc khắc phục về sau. Chọn sàn nhựa hèm khóa làm vật liệu lót sàn là một quyết định thông minh nhất nếu bạn không muốn lót sàn bằng gạch truyền thống. Việc lựa chọn thương hiệu sàn nhựa Idefloors đôi khi cũng khó, khó không phải ở việc tìm hàng mà khó vì mình chưa am tường về nó. Tôi sẽ cho bạn một chút thông tin nho nhỏ mong rằng bạn sẽ chọn được một loại sàn nhựa tốt để dùng.

Thi công lắp đặt dễ dàng

Thi công lắp đặt dễ dàng

Sàn nhựa là loại vật liệu cách nhiệt cách âm, được cấu tạo bởi lớp PU trên bề mặt, là loại vật liệu siêu nhẹ, giảm hơn 49% tải trọng công trình, giảm chi phí kết cấu và khối lượng khoảng 36% so với vật liệu xây dựng truyền thống, giảm thời gian thi công và tiết kiệm được rất nhiều nhân công trong lắp đặt. Sàn nhựa có tuổi thọ khá cao, nhà sản xuất có thể bảo hành lên đến 20 năm trong điều kiện nhiệt độ thường.

Đặt biệt với xu hướng kiến trúc xanh như hiện nay, sàn nhựa Idefloors là loại được chú ý và nó không gây độc hại, bảo vệ môi trường giúp hạn chế việc khai thác gỗ lậu làm vật liệu lót sàn. Sàn nhựa cũng là vách ngăn hạn chế hiện tượng hơi nước ẩm ướt bốc lên từ nền nhà do lớp cấu tạo đặc biệt cuối cùng. Đặc biệt, sàn nhựa idefloors không bắt lửa, không dẫn cháy nó có thể hạn chế sự cháy lan. Ngoài những tính năng trên, sàn nhựa còn giúp gia tăng thêm trên 3% diện tích sử dụng hữu ích, mang lại lợi ích cho cả chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Theo phân tích của các kiến trúc sư, sàn nhựa là loại vật liệu sẽ phát triển mạnh trong tương lai, nó có thể tháo lắp dễ dàng phù hợp với những công trình mang tính hiện đại.

Chọn sàn nhựa chọn sự an toàn tiết kiệm cao

Chọn sàn nhựa chọn sự an toàn tiết kiệm cao

Với niềm tin tiêu dùng của Việt Nam, sàn nhựa hèm khóa các loại : sàn nhựa Idefloors, sàn nhựa Railflex sẽ ngày càng chiếm lĩnh thị trường và trở thành loại vật liệu lót sàn được lựa chọn nhiều nhất. Sàn nhựa như là một luồng gió mới mang đến sự thân thiện với môi trường, thích hợp với thiên nhiên mà không kém phần sang trọng.

>>> Dùng vật liệu giả gỗ lót sàn trong trang trí nội thất

Share this post