Dùng vật liệu giả gỗ lót sàn trong trang trí nội thất

Nội thất nhà hiện đại

Dùng vật liệu giả gỗ lót sàn trong trang trí nội thất

Ván sàn nhựa hiện nay đa dạng, phong phú về màu sắc và chủng loại do đó thích hợp đưa vào trong đa số các công trình trang trí nội thất bằng gỗ, gỗ là vật liệu không thể thiếu góp phần đưa căn nhà trở nên sang trọng, có chiều sâu và làm cho không gian ấm cúng hơn. Hiện nay vật liệu  sử dụng lót sàn phù hợp nhất đó là sàn nhựa, vừa thân thiện vừa phù hợp khả năng tài chính của mỗi gia đình.

Sàn nhựa giả gỗ nhiều mẫu mã đa dạng

Sàn nhựa giả gỗ nhiều mẫu mã đa dạng

Một loại sàn nhựa Châu Âu vừa được nhập vào Việt Nam đang tạo sự thu hút cho giới xây dựng, sàn nhựa Idefloors đến từ quốc gia Thụy Điển.

Đối với một sàn nhà dùng ván sàn nhựa giả gỗ, chất liệu nhựa thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết cách phối hợp sàn nhựa giả gỗ với những vật dụng nội thất sao cho phù hợp với không gian sống của mình thì hãy nhờ nhân viên tư vấn hoặc những kiến trúc sư thiết kế. Nếu không bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của chúng tôi: Dùng loại sàn nhựa có hèm khóa để lắp đặt vì loại này có ưu điểm là không bị cong vênh hay biếng dạng do bị tác động mạnh bởi những yếu tố bên ngoài. Nếu lựa chọn sàn nhựa màu tối để lót sàn thì bạn nên phối hợp với những vật dụng màu sáng sẽ giúp căn nhà hài hòa và tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng sàn nhựa để lót cho những khu vực như cầu thang nhằm mang lại sự sang trọng và đầy sức sống do màu sắc và vân gỗ của sàn nhựa cũng giống y chang sàn gỗ thật.

Sàn nhựa giả gỗ sự lựa chọn mới cho không gian nội thất

Sàn nhựa giả gỗ sự lựa chọn mới cho không gian nội thất

Và một loại sàn nhựa được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại bằng công nghệ của Hàn Quốc đó là sàn nhựa Railflex, đối với những ai chỉ muốn mang một chút ấm cúng của tự nhiên vào nhà, sàn nhựa Railflex của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả vì chúng hoàn toàn nổi trội với cả ba dòng sản phẩm: giả gỗ, giả thảm và cả giả đá. Với một chút điểm nhấn của sàn nhà hy vọng bạn sẽ có được một không gian vô cùng thoải mái và thật sự hài lòng.

>>> Thời đại của sàn nhựa lên ngôi đẩy lùi sàn gỗ lại phía sau

Share this post