Hội chợ triển lãm quốc tế về xây dựng Vietbuild đang diễn ra tại TPHCM

Hội chợ triển lãm quốc tế về xây dựng Vietbuild đang diễn ra tại TPHCM

Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn đang diễn ra hội chợ Vietbuild thu hút tới 800 doanh nghiệp tham gia. Trong đó trưng bày rất nhiều các sản phẩm và công nghệ xây dựng thân thiện với môi trường, các loại ván sàn nhựa được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của nước ngoài được nhập khẩu theo đường chính ngạch vào nước ta cũng được trưng bày và giới thiệu tại đây.

Khai mạc buổi triễn lãm quốc tế Vietbuild

Khai mạc buổi triễn lãm quốc tế Vietbuild

Hội chợ giới thiệu rất nhiều loại vật liệu xây dựng mới, thân thiện môi trường, tiết kiệm tối đa năng lượng và chi phí. Trong đó các loại sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ công nghiệp nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng và các chủ đầu tư. Sàn nhựa hiện nay rất bền, có thể nói độ bền của nó hơn hẳn sàn gỗ công nghiệp, với những thiết kế hèm khóa hiện đại theo công nghệ Châu Âu sàn nhựa hèm khóa Railflex Hàn Quốc và sàn nhựa hèm khóa Idefloors của Thụy Điển hiện nay đang đang dẫn đầu. Đây cũng là những sản phẩm mà khách hàng cân nhắc rất nhiều trong việc lựa chọn thay thế sàn gỗ công nghiệp, cách thi công lắp đặt đơn giản và nhanh chóng cũng là một ưu điểm nổi bậc của dòng vật liệu này.

Các gian hàng trong buổi triễn lãm quốc tế

Các gian hàng trong buổi triễn lãm quốc tế

Bắt đầu từ năm 2008, triển lãm Vietbuild đã chủ trương đẩy mạnh xu hướng sản xuất, kinh doanh những sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất thân thiện môi trường. Do đó, sàn nhựa Galaxy, Idefloors, Railflex và các loại len tường nhựa Hàn Quốc là vật liệu tự nhiên thích hợp khi được nhập khẩu, phân phối tại thị trường Việt Nam.

>>> Sự khác biệt giữa sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ công nghiệp

Share this post