Lợi ích và đặc điểm của các loại ván sàn nhựa

Lợi ích và đặc điểm của các loại ván sàn nhựa

Một trong những sản phẩm lót sàn vừa mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đã đón nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng của các nhà thầu xây dựng đó chính là sàn nhựa. Sàn nhựa là loại ván sàn công nghiệp, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ của Châu Âu.

Sàn nhựa không đơn thuần là vật liệu lót sàn

Sàn nhựa không đơn thuần là vật liệu lót sàn

Sàn nhựa giả gỗ Galaxy với khả năng siêu chịu nước nên thích hợp sử dụng cho mọi không gian lắp đặt kể cả nhà bếp hay khu vực phòng tắm đều được. Với những thiết kế hiện đại trên dây chuyền ép nóng ở nhiệt độ hàng ngàn độ nên thành phẩm sàn nhựa có thể đáp ứng với hầu hết môi trường khí hậu cụ thể như Việt Nam. Mẫu mã đẹp, đa dạng vân gỗ và màu sắc nên đây là lựa chọn của hầu hết mọi người kể cả những ai thích sự khác biệt như giả đá hay giả thảm thì sàn nhựa vẫn có mẫu đáp ứng. Nếu nói về độ bền, đẹp thì chắc chắn rằng sàn nhựa cũng không thua gì sàn gỗ tự nhiên tuy nhiên giá thành lại chỉ bằng một phần nhỏ của giá gỗ ván sàn tự nhiên mà thôi. Do đó, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn vật tư làm sàn cho nhà mình sao cho thật phù hợp.

Sàn nhựa giả gỗ Galaxy cao cấp

Sàn nhựa giả gỗ Galaxy cao cấp

Dự đoán của các nhà thiết kế xây dựng, trong tương lai sàn nhựa sẽ là vật liệu phổ biến được dùng thay cho sàn gạch hay chất liệu khác. Việc ra đời của sàn nhựa cũng thỏa mãn nhu cầu về ván sàn của nhiều gia đình đồng thời giảm bớt áp lực cho tự nhiên hạn chế vấn nạn khai thác rừng lấy gỗ.

>>> Lựa chọn sàn nhựa cho phù hợp với diện tích phòng

Share this post