Lót sàn nhựa cho căn nhà thêm ấm cúng

Lót sàn nhựa cho căn nhà thêm ấm cúng

Sàn nhựa hiện nay đang là vật liệu mới được mọi người tin dùng và sử dụng. Lót sàn nhựa giúp cho không gian sạch sẽ và sang trọng, việc lựa chọn màu sắc của sàn nhựa phù hợp cũng góp phần làm cho căn nhà trở nên hài hòa và có sự sáng tạo hơn trong bố trí vật dụng nội thất. Những màu sáng, màu ghi luôn là lựa chọn nhiều tuy nhiên cũng có một vài khu vực màu trầm lại tạo nên vẻ ấm áp, nổi bật hơn.

Lót sàn nhựa giúp cho không gian sạch sẽ và sang trọng

Lót sàn nhựa giúp cho không gian sạch sẽ và sang trọng

Khu vực phòng khách, đây là một trong những không gian thỏa sức cho sự sáng tạo nhất theo phong cách của riêng mình. Gia chủ thường lựa chọn rất cẩn thận, bài trí sao cho tổng quan được nổi bật nhất, thông thường sàn nhà ở đây sẽ được thiết kế rất tỉ mỉ có thể kết hợp thêm một tấm thảm trải trên bề mặt sàn tạo điểm nhấn mềm mại hơn. ở lối đi vào có thể tạo chút khác biệt bằng cách chọn sàn nhựa giả gỗ khác màu, tông đậm hơn sàn tổng thể.

Sàn nhựa giá rẻ có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và có độ mài mòn nhất định tuy nhiên để thời gian sử dụng được lâu dài thì dưới những chân tủ, bàn ghế, giường ngủ chúng ta nên kê bằng những miếng lót tạo độ mềm nơi tiếp xúc. Ở khu vực phòng ăn, sàn nhựa là lựa chọn tuyệt vời nhất. Cho dù bị vấy bẩn bởi nước hay những chất bẩn trong quá trình nấu nướng thì bề mặt của sàn nhựa cũng không bị ảnh hưởng, cách vệ sinh lau chùi cũng dễ dàng giúp các chị em nội trợ đỡ vất vả nhiều hơn.

Lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cho màu ấm

Lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cho màu ấm

Tuy nhiên, để tránh sự đơn điệu cho căn nhà thì chúng ta có thể phối hợp với việc trang trí bằng giấy dán tường. Màu sắc của giấy dán tường phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm giá trị hơn, với trẻ em, những mẫu giấy dán tường cho bé trai và giấy dán tường cho bé gái sẽ mang đến cho các bé nhiều giấc mơ cổ tích cùng trí tưởng tượng phong phú để các em thỏa sức sáng tạo cũng như là một cách thư giãn hữu hiệu sau những ngày học tập căng thẳng.

Bài viết liên quan:

Share this post