Lựa chọn sàn nhựa cho phù hợp với diện tích phòng

Lựa chọn sàn nhựa cho phù hợp với diện tích phòng

Sàn nhựa hay còn gọi là ván sàn nhựa là một trong những vật liệu ngày càng xâm nhập nhiều vào các thiết kế trang trí nội thất. Với thị trường sàn nhựa hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nhập khẩu từ các nước cùng màu sắc vô cùng phong phú nhưng để lựa chọn đúng loại sàn chất lượng tốt để đưa vào sử dụng thì nên tham khảo cho thật kỹ.

Sàn nhựa luôn tạo nên nét hoàn hảo cho ngôi nhà

Sàn nhựa luôn tạo nên nét hoàn hảo cho ngôi nhà

Tùy thuộc vào diện tích căn phòng cần lắp đặt mà bạn chọn mẫu sàn nhựa cho phù hợp. Đối với căn phòng lớn có đủ ánh sáng thì việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên trường hợp nơi lót sàn là những không gian hẹp thì cần lưu ý chọn màu sắc sao cho phù hợp, bạn cũng có thể kết hợp thêm len tường nhựa để tạo thêm sự hoàn hảo cho ngôi nhà.

Nếu là căn phòng nhỏ và không có đủ ánh sáng tự nhiên thì bạn nên dùng những mẫu sàn nhựa màu sáng, vân gỗ nhẹ và kết hợp những vật dụng trang trí màu sáng vừa tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng vừa giúp căn phòng trở nên bừng sáng hơn, không còn u tối nữa. Ngoài ra đối với những mẫu sàn nhựa giả thảm, giả đá bạn cũng có thể chọn được màu sắc ưa thích của mình hoặc cũng có thể trang trí theo kiểu bàn cờ bằng sự phối hợp giữa 2 màu sắc.

Tư vấn thiết kế sàn nhựa cho nhà hẹp

Tư vấn thiết kế sàn nhựa cho nhà hẹp

Ngoài ra đối với những người thích phong thủy, bạn cũng có thể chọn màu sàn nhựa theo sở thích của họ và trang trí cho hợp. Bạn cũng có thể dựa vào độ tuổi của từng người, chẳng hạn: lót sàn cho người có tuổi nên chọn màu trầm, bề mặt sần nhiều sẽ tránh trơn trượt gây té ngã. Đối với phòng trẻ em hoặc những người thích sự năng động thì nên dùng những mẫu sàn nhựa màu sáng, thể hiện sự trẻ trung, tươi mới.

>>> Nên chọn sàn nhà loại nào cho bền, đẹp và chi phí thấp?

Share this post