Lựa chọn sàn nhựa Galaxy cho không gian nội thất

Lựa chọn sàn nhựa Galaxy cho không gian nội thất

Để chọn được một loại phù hợp với phong cách trang trí nội thất của ngôi nhà bạn đồng thời phải được sử dụng trong thời gian dài. Sàn nhựa được coi là một trong những loại tốt nhất trong các loại ván sàn vì nó có nhiều lợi thế. Một lợi ích thiết thực nhất của sàn nhựa là giá thành tương đối rẻ.

Mẫu sàn nhựa được ưa chuộng hiện nay

Mẫu sàn nhựa được ưa chuộng hiện nay

Sàn nhựa Galaxy có nhiều màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi phong cách trang trí của bạn, phù hợp cài đặt trong bất kỳ loại sàn nào. Sàn nhựa chịu nước tốt và luôn bền màu nên được sự ưa chuộng từ người sử dụng, cách thi công lắp đặt dễ dàng, nhanh gọn không tốn nhiều thời gian. Sàn nhựa hiện nay giá thành chỉ khoảng từ 200,000đ một m2 hoàn thiện nhưng lại mang đến những thiết kế đẹp, tinh xảo và tự nhiên y như sàn thật. Chất lượng của sàn nhựa hiện nay được đánh giá theo nhiều tiêu chí dựa vào sự lựa chọn của người dùng cộng với quy trình sản xuất hiện đại và khả năng phát triển với quy mô ngày càng rộng lớn.

Sàn nhựa Galaxy mang đến một không gian sống mới

Sàn nhựa Galaxy mang đến một không gian sống mới

Sàn nhựa Galaxy hiện nay đang dẫn đầu về công nghệ hèm khóa, là đơn vị tiên phong thiết kế sản phẩm sàn nhựa theo cách gài hèm chứ không dùng keo dán như trước. Song song với việc cải tiến thì hiện tại sàn nhựa Galaxy vẫn cho ra thị trường cả hai dòng sản phẩm: sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.

>>> Sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên chọn loại nào lót sàn là thích hợp?

Share this post