Một số lưu ý khi dùng sàn nhựa hay sàn gỗ công nghiệp

Một số lưu ý khi dùng sàn nhựa hay sàn gỗ công nghiệp

Cho dù bạn lựa chọn sàn nhựa Hàn Quốc hay là bất cứ loại sàn gỗ công nghiệp nào cho sàn nhà của mình, chúng tôi cũng hi vọng bạn tham khảo trước thông tin cần thiết trước khi quyết định. Xu hướng sử dụng sàn gỗ, sàn nhựa giả gỗ ngày nay đã không còn xa lạ, tuy nhiên trong thực tế có hàng trăm thương hiệu ván sàn được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau cũng sẽ khiến bạn có sự so sánh nhất định.

Sử dụng sàn nhựa Hàn QuốcSử dụng sàn nhựa Hàn Quốc ngày một phổ biến

Với sàn nhựa Railflex bạn có thể bắt gặp ở nhiều trung tâm hội chợ triển lãm cả nước, một số nơi lắp đặt sàn nhựa có mật độ đi lại đông, nên thường xuyên quét dọn để hạn chế các chất bẩn nhiều làm hoen ố mặt sàn, tuy bề mặt sàn nhựa đã có mức độ chịu mài mòn cao nhưng cũng ở một mức giới hạn nào đó mà thôi. Chúng ta bảo quản tốt thì sẽ tăng thời gian sử dụng lên nhiều năm, giảm chi phí sửa chữa không cần thiết, tiết kiệm một khoản chi phí để đầu tư vào công việc khác.

Bạn có thể khéo léo biến hóa màu sắc trang trí cho phù hợp theo từng không gian và kiến trúc của mình, nên lựa chọn theo kiểu đối lập như màu sáng dùng cho những sàn nhà nhỏ và màu tối sử dụng trong không gian rộng và thoáng. Việc phối màu phải lưu ý sao cho bố cục hài hòa, đảm bảo sự thống nhất và mang trọn cái đẹp vào từng không gian cụ thể. Chọn sàn nhựa chất lượng ở những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, những thương hiệu đã được khẳng định về giá cả và xuất xứ rõ ràng.

Lắp đặt dễ dàng, thi công nhanh chóng cho gia chủLắp đặt dễ dàng, thi công nhanh chóng cho gia chủ

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi sàn nhựa giả gỗ và giấy dán tường phòng khách đang rất thịnh hành. Vào khoảng thời gian này, thị trường vật liệu xây dựng đang rất sốt, từ gạch , đá, sàn cho đến giấy dán tường đều tất bật nhập hàng phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Giấy dán tường phòng khách, giấy dán tường phòng ngủ, giấy dán tường trẻ em đua nhau ra nhiều mẫu mã mới, bên cạnh đó một số mẫu sản xuất trước còn tồn kho được tung ra thị trường với giá sale, giảm chỉ còn ⅓ so với giá bán thông thường.

Bài viết liên quan:

Share this post