Những yếu tố ảnh hưởng chất lượng sàn nhựa

Những yếu tố ảnh hưởng chất lượng sàn nhựa

Sử dụng sàn nhựa hèm khóa nói riêng hay các loại sàn nhựa trên thị trường nói chung vào việc trang trí đang dần trở thành phổ biến trong xây dựng. Tuy nhiên, để sử dụng và bảo quản đúng cách giúp sàn nhựa đạt tuổi thọ lâu dài nhất thì đôi khi lại ít được quan tâm. Vậy yếu tố nào làm ảnh hưởng đến chất lượng của sàn cần chú ý?

Sàn nhựa chất lượng phụ thuộc vào nơi cung ứngSàn nhựa chất lượng phụ thuộc vào nơi cung ứng

Phổ biến hiện nay là loại sàn nhựa công nghệ Hàn Quốc nhưng được sản xuất tại Việt Nam đó là sàn nhựa idefloors có độ dày cụ thể là 3mm. Có thể nói sàn nhựa thích hợp sử dụng trong mọi công trình kiến trúc khác nhau, kể cả nhà ở dân dụng. Lựa chọn sàn nhựa sẽ không bao giờ bị lỗi mốt và luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà, nhưng nếu quá trình sử dụng và bảo quản không theo hướng dẫn của nhà sản xuất, vệ sinh không đúng cách thì sàn nhựa sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, hư hỏng. Một số nguyên nhân cơ bản: chăm sóc sàn không thường xuyên, để bề mặt sàn tiếp xúc nhiều với bụi bẩn và đất cát, để sàn nhựa ngập nước hoặc ẩm ướt trong thời gian dài, dùng dung dịch tẩy rửa mạnh, không dùng miếng nhựa lót chân ghế hay chân giường, lôi kéo vật nặng trên bề mặt sàn…

Sàn nhựa thích hợp sử dụng trong mọi công trìnhSàn nhựa thích hợp sử dụng trong mọi công trình

Và rất nhiều yếu tố khách quan khác gây ảnh hưởng đến sàn, có thể là tác động của điều kiện tự nhiên, sàn nhà ẩm thấp cũng làm thời gian sử dụng sàn nhựa bị giảm bớt. Đó là một số lí do ảnh hưởng mà bạn có thể tham khảo, ngoài ra khi lắp đặt sàn nhựa quý khách cũng nên tìm một số nơi cung cấp giá sàn nhựa galaxy rẻ nhất chất lượng nhất giúp tăng vẻ đẹp hơn sau khi hoàn thiện.

>>> Sử dụng sàn nhựa có kén nội thất hay không?

Share this post