Sàn nhựa chất lượng nhập khẩu thương hiệu Idefloors

Sàn nhựa chất lượng nhập khẩu thương hiệu Idefloors

Sàn nhựa là sản phẩm có nhiều ưu điểm tốt, phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Có thể so sánh ngang hàng với những loại sàn gỗ tự nhiên mặc dù giá của sàn nhựa chỉ thấp hơn một phần ba sàn gỗ thật nhưng lợi ích mà nó mang đến còn vượt xa một vài sản phẩm công nghiệp khác.

Sàn nhựa chất lượng nhập khẩu cao cấpSàn nhựa chất lượng nhập khẩu cao cấp

Lắp đặt ván sàn nhựa trong những môi trường có độ ẩm cao hay những khu vực có mật độ đi lại nhiều như những trung tâm thương mại, trường học đều được. Sàn nhựa có bề mặt chống trầy xước, hạn chế trơn trượt khi di chuyển trên nó đồng thời cũng là sản phẩm công nghiệp chịu nước cao nhất. Với hai dạng tấm sàn: một loaị vuông như gạch và một loại dài giống như sàn gỗ công nghiệp. Các lắp đặt cũng khác nhau: một loại dùng keo còn loại kia có sẳn hèm khóa chỉ cần lắp ghép chúng lại với nhau là ta đã có một sàn nhà hoàn thiện. Sàn nhựa không hút nhiệt nên khi nằm, ngồi hoặc đi trên sàn ta sẽ có cảm giác rất ấm áp.

Ứng dụng sàn nhựa giả gỗ trong phòng tậpỨng dụng sàn nhựa giả gỗ trong phòng tập

Sàn nhựa tuyệt đối an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ, khi ngã lên sàn mức độ va sẽ giảm hơn so với việc ngả xuống nền gạch. Vả lại mặt sàn cũng hạn chế bị trơn trượt, nếu chẳng may bị đổ nước thì bạn chỉ việc lau khô sàn là xong. Sản phẩm có độ bền cao dễ dàng kết hợp cùng len tường nhựa, được bảo hành kỹ thuật sau khi nghiệm thu và thời gian sử dụng có thể kéo dài trong nhiều năm

>>> Sàn nhựa mang nét đẹp tinh tế cho không gian nhà ở của bạn

Share this post