Sàn nhựa chống trơn cho nhà thêm đẳng cấp

Sàn nhựa chống trơn cho nhà thêm đẳng cấp

Thị trường vật liệu lót sàn hiện nay rất đa dạng, riêng vật liệu sàn chống trơn đã thấy nhiều thương hiệu và chất liệu khác nhau. Sàn nhựa Galaxy giúp sàn nhà đẹp, sang trọng và có độ bền khá lâu dài, khả năng chịu nước cao hơn so với một số loại ván sàn công nghiệp khác. Sàn nhựa giả gỗ tượng trưng cho sự tinh tế, thích hợp cho tất cả các khu vực trong nhà từ phòng khách cho đến nhà bếp.

Sàn nhựa có độ bền khá lâu dài

Sàn nhựa có độ bền khá lâu dài

Bài viết liên quan:

Sàn nhựa vật liệu lót sàn hiện đại đã có mặt trong thời gian gần đây !

Đối với nhà bếp, sàn nhựa Railflex giả gỗ được xem là lựa chọn tốt cho một sàn nhà vì đây là khu vực luôn tiếp xúc với nước và các loại đồ ăn hay thức uống hằng ngày, mọi thứ có thể rơi xuống sàn nhà bất cứ lúc nào. Sàn nhựa tuy có độ dày rất ít tối đa chỉ 4mm nhưng lại có khả năng chịu tác động nặng nề, không thấm nước và lại rất bền màu. Chỉ cần lau chùi vệ sinh định kỳ hàng ngày là bạn đã có ngay một sàn nhà sạch sẽ, nếu bảo quản đúng cách sàn nhựa sẽ kéo dài tuổi thọ lên gấp nhiều lần. Ngoài khu vực nhà bếp, phòng khách cũng có thể dùng sàn nhựa lót sàn kết hợp thêm giấy dán tường trang trí sẽ tăng thêm phần sang trọng và tinh tế.

Sàn nhựa ngày càng được áp dụng rộng rãi

Sàn nhựa ngày càng được áp dụng rộng rãi

Trong cuộc chiến thương hiệu sàn nhựa, thời gian gần đây phải kể đến sản phẩm sàn nhựa Idefloors một sản phẩm mới nhưng chất lượng luôn được khẳng định, tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Châu Âu. Hèm khóa tạo cho sàn nhựa thêm sự tiện dụng và đa dạng phù hợp phong cách nhanh gọn lẹ ngày nay, lắp đặt không tốn nhiều thời gian mà lại dễ dàng và sạch sẽ.

Share this post