Sàn nhựa của Công ty Sài Gòn Anh Kiệt có gì đặc biệt?

Sàn nhựa của Công ty Sài Gòn Anh Kiệt có gì đặc biệt?

Công ty TNHH MTV Sài Gòn Anh Kiệt lời đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phục cùng với lời cám ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Sài Gòn Anh Kiệt trong suốt thời gian qua. Sàn phẩm do công ty chúng tôi cung cấp luôn là dòng sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn không chứa chất độc hại, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Công ty TNHH MTV Sài Gòn Anh Kiệt được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp lắp đặt và tư vấn các giải pháp về các loại sàn trong đó có sàn nhựa, sàn vinyl công nghiệp cũng như sàn nhựa, sàn vinyl dân dụng tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đã và đang thành lập các hệ thống phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành trong cả nước nhằm đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Sài Gòn Anh Kiệt là công ty xuất nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ các nước uy tín trên thế giới do các hãng nổi tiếng trực tiếp cung cấp.  Với đội kỹ sư có thời gian lâu năm hoạt động và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp cho sàn nhựa, sàn vinyl công nghiệp cũng như dân dụng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi….

Sàn nhựa chất lượng tại Sài Gòn Anh Kiệt

Sàn nhựa chất lượng tại Sài Gòn Anh Kiệt

Công ty SÀI GÒN ANH KIỆT luôn tiếp cận và tìm kiếm những sản phẩm mới về sàn để áp dụng vào thị trường Việt Nam nhăm mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ về sau góp phần đảm bảo vào sự phát triển bền vững nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy mang đến cho khách hàng, các đại lý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và là người bạn đồng hành hợp tác thân thiện, chặt chẽ cùng các đơn vị đối tác trên toàn quốc.

Mục tiêu của Sàn nhựa Anh Kiệt:

Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về sàn nhựa của tất cả các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: sàn nhựa idefloors, sàn nhựa railflex, sàn nhựa galaxy,… với chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

>>> Sàn nhựa giả gỗ đang sốt xình xịch có gì độc?

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *