Sàn nhựa được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Sàn nhựa được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Việt Nam và một số quốc gia có nền kinh tế phát triển hiện nay đang dần lựa chọn sử dụng những sản phẩm được sản xuất công nghiệp vào cuộc sống. Tại những thành phố lớn, ván sàn được dùng lót sàn thay thế cho gạch, đá hoa cương. Trong các loại sàn công nghiệp, sàn nhựa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng cho các trường mầm non nhiều nhất, bên cạnh là sàn gỗ công nghiệp.

Sàn nhựa đang dần thay thế gạch lót sànSàn nhựa đang dần thay thế gạch lót sàn

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến nhiều người lựa chọn căn hộ chung cư làm “tổ ấm”, tại TPHCM và Hà Nội mỗi ngày có hàng trăm căn hộ ra đời phục vụ cho nhu cầu người dân, từ những căn hộ bình dân cho đến cao cấp. Trong thị trường đó, sàn nhựa giả gỗ và giấy dán tường cũng được nước đua theo. Giấy dán tường phòng khách, giấy dán tường giả gỗ lên ngôi góp phần tô điểm thêm sự xinh đẹp cho rất nhiều căn nhà, những bức tường sẽ sang trọng, đẳng cấp hơn với sự nhấn nhá của hoa văn và họa tiết trang trí.

Mỗi một căn hộ phải thỏa mãn nhu cầu và sở thích của gia chủ, không chỉ thể hiện mà còn phải khẳng định khả năng sáng tạo và óc thẩm mỹ của họ. Bố cục của căn nhà khi được trang trí với giấy dán tường phải hài hòa, tạo điểm nhấn, sự cân bằng phù hợp. Sự hài hòa trong bố cục là yếu tố quyết định nên một tác phẩm nghệ thuật.

Sàn nhựa kết hợp cùng giấy dán tườngNgày càng phổ biến, sàn nhựa kết hợp cùng giấy dán tường

Trước khi bắt tay vào trang trí, bạn phải lên ý tưởng cho sự lựa chọn, cần gì phải được xác định trước để khi thực hiện không bị bỡ ngỡ. Từ những mẫu giấy phù hợp cho phòng khách, mẫu giấy cho phòng bé, mẫu giấy cho phòng ngủ, nhà bếp… tất cả góp phần trang trí cho toàn bộ căn nhà thêm hoàn hảo hơn.

Bài viết liên quan:

Share this post