Sàn nhựa giả gỗ thích hợp cho những chung cư nhỏ có diện tích dưới 100m2

Sàn nhựa giả gỗ thích hợp cho những chung cư nhỏ có diện tích dưới 100m2

Thành phần chính của sàn nhựa được làm chủ yếu từ nhựa Polivinyl clorua và phụ gia giúp cho ván sàn luôn dẻo dai. Với những đặc tính tốt được cải tiến trong từng sản phẩm, sàn nhựa giả gỗ Galaxy đang là lựa chọn thích hợp được các nhà đầu tư sử dụng trong các chung cư mini và căn hộ nhỏ hiện đại.

Sàn nhựa giả gỗ cho không gian nhỏ 100m2Sàn nhựa giả gỗ cho không gian nhỏ 100m2

Ưu điểm không thấm nước của sàn nhựa giúp cho sàn bền hơn so với nhiều loại sàn khác, tấm ván sàn nhựa nhẹ, mỏng được thiết kế với hai cách lắp ráp tùy theo từng loại: sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Tận dụng sàn nhựa trong công trình sẽ giảm thiểu tối đa chi phí bỏ ra, thao tác lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng nên thời gian hoàn thiện công trình rất mau đưa vào sử dụng. Cò nhiều mẫu mã sàn nhựa có sẵn trên thị trường mô phỏng các vật liệu trong thiên nhiên như gỗ, đá, thảm, cẩm thạch,… với cách làm giả giống y như thật. Trong kho tàng màu sắc ấy, sàn nhựa giả gỗ là sản phẩm được sản xuất với nhiều mẫu nhất và cũng là loại được dùng nhiều nhất.

Sàn nhựa giả gỗ với nhiều màu sắc sang trọngSàn nhựa giả gỗ với nhiều màu sắc sang trọng

Công nghệ in ấn ngày nay tạo nên những đường nét của vân gỗ gồ ghề y như thật, độ sần của sàn cũng hạn chế khả năng trơn trượt trong quá trình sử dụng. Với giá thành rẽ hơn rất nhiều lần so với sàn gỗ tự nhiên, chỉ xem xem với sàn công nghiệp loại rẽ mà ưu điểm lại vượt trội hơn hẳn do đó đây là một hướng lựa chọn mang giá trị đầu tư hiệu quả nhất.

>>> Chọn ván sàn với khả năng chịu nước tốt nhất

 

Share this post