Sàn nhựa giá rẻ vật liệu lót sàn thông minh

Sàn nhựa giá rẻ vật liệu lót sàn thông minh

Sử dụng vật liệu thông minh là một trong những cách tiết kiệm tối đa cho chủ nhà. Sàn nhựa giá rẻ không chỉ là vật liệu lót sàn tiện ích mà còn là sản phẩm có nhiều ưu điểm khi sử dụng trong gia đình, đặc biệt là những nhà có trẻ em.

Việc thiết kế căn phòng cho trẻ nhỏ hay bé sơ sinh là việc làm quan trọng, lúc này căn phòng sẽ đóng vai trò giúp trẻ làm quen với thế giới bên ngoài một cách tự nhiên nhất nhưng phải hạn chế té đau khi ngã.

Căn phòng của bé phải mang đến sự êm ái, nếu là sàn gạch sẽ gây nguy hiểm nhưng khi dùng sàn nhựa thì hạn chế rất nhiều nguy cơ như trơn trượt, ít đau hơn khi ngã trên gạch. Gia san nhua Railflex hiện nay so với những thương hiệu khác có thể cao hơn khoảng 5.000đ/1m2, tuy nhiên đây là thương hiệu có thâm niên lâu nhất kể từ khi sàn nhựa giá rẻ có mặt ở Việt Nam. Về màu sắc, sàn nhựa sử dụng trong phòng trẻ nhỏ nên chọn những tông màu sáng, tốt nhất là những màu gỗ tương đồng với giường tủ trong phòng để tạo nên sự hài hòa, có thể sử dụng giấy dán tường trơn kết hợp một mảng tường chủ đạo.

Sàn nhựa ngày một trở nên phổ biến

Sàn nhựa ngày một trở nên phổ biến

Bài viết liên quan:

Chọn những mẫu giấy dán tường có hình ảnh vui nhộn, bắt mắt và màu sắc sinh động cho trẻ em, có thể là hình thù của những ngôi sao hay hình ảnh những chú mèo hello kitty, nhân vật hoạt hình là những cô nàng công chúa, máy bay, sao hỏa…Chỉ cần có chút thẩm mỹ bạn sẽ biến căn phòng của bé thành muôn vàn câu chuyện cổ tích, và khi sử dụng ván sàn nhựa Railflex lót sàn vấn đề ẩm ướt sẽ không còn là điều trở ngại.

Sàn nhựa phổ biến tại các cửa hàng quán xá

Sàn nhựa phổ biến tại các cửa hàng quán xá

Với giấy dán tường Hàn Quốc ngày nay, không chỉ là phòng trẻ nhỏ mà bất cứ khu vực nào trong nhà cũng đều có thể sử dụng. Giay dan tuong phong khach là đa dạng mẫu mã nhất trong tổng số mẫu giấy trên thị trường hiện nay, bộ sưu tập hàng ngàn mẫu với nhiều kiểu phối cảnh khác nhau tha hồ cho khách hàng tham khảo chọn lựa.

Share this post