Sàn nhựa Hàn Quốc với những ưu điểm tuyệt vời

Sàn nhựa Hàn Quốc với những ưu điểm tuyệt vời

Công nghệ tiên tiến hiện nay đã cho ra đời vô vàn sản phẩm lót sàn mới và hiện đại. Sàn nhựa giả gỗ cũng nằm trong số đó, nhằm đáp ứng nhu cầu hiện đại đồng thời phải phù hợp với bối cảnh ngày nay, sàn nhựa không chỉ có nhiều tính năng ưu việt mà đòi hỏi giá cả phải phù hợp cạnh tranh so với những vật liệu cùng loại khác.

Sàn nhựa giả gỗ mẫu mới

Sàn nhựa giả gỗ mẫu mới

Nói về cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ Galaxy: loại ván sàn này được sản xuất từ thành phần chính là nhựa PVC và bột đá có sẳn trong tự nhiên, nguồn khoáng sản khai thác vô cùng phong phú và thành phần bột nhựa với công nghệ tiên tiến như hiện nay có thể được làm nhân tạo cho phù hợp. Do được sản xuất từ những nguyên liệu có sẳn trong thiên nhiên nên sàn nhựa không làm ảnh hưởng đến môi trường sống, khả năng sử dụng loại sản phẩm này đã cải thiện mức độ ô nhiễm môi trường và vấn đề an toàn cũng được đảm bảo. Sàn nhựa có đọ bền lâu năm, được sản xuất nhiều màu sắc phong phú và giá thành hiện nay có thể nói là rẻ nhất trong nhóm ngành ván sàn công nghiệp.

Sàn nhựa sự lựa chọn tiết kiệm

Sàn nhựa sự lựa chọn tiết kiệm

Thị trường nguyên vật liệu ở Việt Nam đang là tiềm năng phát triển rất lớn cho các loại nguyên liệu tự nhiên này, sàn nhựa kết hợp với len tường nhựa là phụ kiện trang trí đi cùng. Cả hai có cùng tính năng vượt trội và đồng thời thích hợp sử dụng ở tất cả những không gian như: trường học, nhà trẻ, nhà ở, văn phòng, khách sạn….

>>> Chọn sàn nhựa phù hợp không gian nhà chung cư

 

Share this post