Làm đẹp nhà cửa với sàn nhựa hiệu Galamax đến từ Đức

Làm đẹp nhà cửa với sàn nhựa hiệu Galamax đến từ Đức

Sàn lót ngày nay là một trong những bộ phận khá quan trọng trong nội thất về thiết kế nhà cửa, nó được cho là trung tâm của phần nội thất bổi cả 4 cạnh tường, tất cả các loại đồ đạc trang trí đều đặt trên nền sàn và từ đó nó trở thành một đối tượng rất được quan tâm khi chúng ta thực hiện xây dựng nhà cửa nội thất và một trong những loại sàn lót được ưa chuộng nhất ngày nay không gì khác hơn đó chính là các loại sàn nhựa của chúng ta.

Giới thiệu về sàn nhựa Galamax

Một trong những loại sàn tiêu biểu cho dòng sàn nhựa đó chính là sàn nhựa Galamax, một trong những dòng sàn nhựa tiêu chuẩn đem lại cho chúng ta chất lượng từ hình thức cho đến công năng sử dụng. Vậy sàn nhựa hiệu Galamax đem lại cho chúng ta được những gì và yếu tố nào khiến cho nó trở thành một trong những loại sàn lót tiêu chuẩn nhất hiện nay.

Sàn nhựa tiêu chuẩn cho nhà thêm xinh

Sàn nhựa tiêu chuẩn cho nhà thêm xinh

Thứ nhất chính là về các yêu tố đa dạng, sàn nhựa hiệu Galamax luôn đem đến cho người dùng sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước giúp cho họ dễ dàng lựa chọn và phối hợp với các tiêu chí trên các đề mục nội thất của mình, khi có nhu cầu về bất cứ hình thức nội thất nào thì dòng sàn nhựa này vẫn có thể cung cấp kiểu dáng và cả phong cách thích hợp.

Chất lượng của sàn nhựa hiệu Galamax

Ngoài kiểu dáng đa dạng, chất lượng của sàn nhựa Galamax mới chính là một trong những điều mà chúng ta cần lưu ý thật nhiều. Các loại sàn nhựa này ngày nay đem đến cho chúng ta sự yên tâm khi sử dụng nhờ độ bền lâu dài về cả cơ học lẫn hình thức sử dụng. Không giống với các loại sàn gạch, đá, gỗ dễ có tì vết khi chúng ta để rơi các vật nặng có cạnh sắt, sàn nhựa hiệu Galamax hoàn toàn có thể chịu được điều đó.

Sở dĩ dòng sàn nhựa này có độ bền cao đến như vậy là nhờ vào chất lượng được cấu tạo từ nhựa tinh khiết 100% làm lõi, do đó sàn nhựa này có độ bền cơ học cao nhờ sự dẻo dai và tính đàn hồi của chúng. Không chỉ thế, với kết cấu 5 tầng đa dụng mà mỗi tầng đều có chức năng riêng, chúng ta có thể yên tâm để sử dụng sàn nhựa thật dài lâu.

Sàn nhựa hiệu Galamax có nhiều dòng khác biệt

Sàn nhựa hiệu Galamax có nhiều dòng khác biệt

Trong đa số các dòng sàn nhựa hiện nay, thì với sự nổi bật của mình, không thua kém gì các dòng sàn nhựa quá nổi tiếng như Galaxy hay Idefloors, sàn nhựa Galamax đã nhanh chóng trở thành một cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn.

—————————————–

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN ANH KIỆT

ĐC: 1115 Lũy Bán Bích, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 098.1950805 gặp Cẩm Tú

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *