Sàn nhựa Idefloors và những lựa chọn khi dùng sàn nhựa

Sàn nhựa Idefloors và những lựa chọn khi dùng sàn nhựa

Sàn nhựa Idefloors màu sắc đa dạng, là dòng sản phẩm mới kế thừa tất cả những ưu điểm của những dòng sàn nhựa đi trước.

Trên thị trường Việt Nam ngày nay có rất nhiều loại sàn nhựa với nhiều thương hiệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: sàn nhựa Idefloors, sàn nhựa galaxy, sàn nhựa Railflex,… Tuy nhiên sàn nhựa Idefloors màu sắc nổi trội hơn so với sản phẩm khác nên rất được ưu chuộng và sử dụng nhiều cho những công trình lớn, cao cấp.

Sàn nhựa Idefloors khi lót nền vừa sang trọng, vừa đẹp, hợp với không gian, tính cách của chủ nhà đồng thời hợp với nguyên lý ngủ hành tương sinh tương khắc.

Sàn nhựa Iderfloors màu tối

Sàn nhựa Iderfloors màu tối

Trong cuộc sống, đôi khi con người ta cũng cần có chút lòng tin, ta luôn tin vào sự tốt đẹp mà cuộc sống mang lại. Do đó khi xây dựng cho mình một ngôi nhà ta thường cân nhắc rất kỹ việc lựa chọn nguyên vật liệu. Công ty chúng tôi cũng vậy, khi tiến hành khảo sát chuẩn bị lót sàn nhà cho khách, nhân viên kỹ thuật phải đến tận nơi xem xét và tư vấn cho từng khách hàng. Lắng nghe mong muốn của họ sau đó sẽ hướng dẫn khách xem màu sàn nhựa, sàn gỗ để chọn được màu sắc ưng ý nhất.

Vậy tại sao chúng ta phải lựa chọn sàn nhựa màu sắc hợp với phong thủy? Việc lựa chọn màu sắc ván sàn nhựa Idefloors mục đích là tạo ra sự hài hòa, như là một phương pháp cân bằng năng lượng âm và dương. Hiểu theo cách đơn giản: Dương là những màu sáng có tác dụng chuyển động phản ánh sáng màu, Âm lại là những màu sắc tối tạo sự yên tĩnh có khả năng hấp thu màu. Vì thế khi dùng sàn nhựa Idefloors màu tối hay sáng trong thiết kế cũng phải lựa chọn nhằm kìm hãm những bất lợi từ môi trường bên ngoài tác động và đồng thời thúc đẩy những yếu tố thuận lợi phát triển gia tăng.

Sàn nhựa sự lựa chọn thông mình

Sàn nhựa sự lựa chọn thông mình

Tuy màu sắc sàn nhựa không quyết định tất cả nhưng nó cũng góp được một phần nào để tạo nên sự hài hòa cân bằng cho mỗi gia đình. Trong phân tích thuyết ngũ hành: những người có mệnh Kim, mệnh Mộc nên sử dụng những loại sàn nhựa Idefloors gam màu tối kết hợp với các màu trắng và màu sắc ánh kim sẽ mang đến may mắn, hạnh phúc cho gia đình. Sự kết hợp hài hòa giữa sàn nhà với tường trong thiết kế sẽ làm nổi bậc những vật dụng nội thất bên trong, tạo cảm giác sạch sẽ thoáng mát, không gian rộng rãi hơn.

Ngoài dòng sàn nhựa Idefloors, Công ty chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm sàn nhựa khác đáp ứng tối đa sự lựa chọn của khách hàng. Chúc quý khách chọn được cho mình loại sàn nhà ưng ý nhất!

>>> Sàn nhà sang nhờ dùng sàn gỗ chiu liu tự nhiên

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *