Sàn nhựa Idefloors hèm khóa – Sàn nhựa Idefloors dán keo giá rẻ

Sàn nhựa Idefloors hèm khóa – Sàn nhựa Idefloors dán keo giá rẻ

Đó là một vấn đề của khách hàng, đồng thời cũng là tiêu chí chung của bất cứ ai khi lựa chọn sàn nhựa làm nguyên liệu lót sàn. Đòi hỏi thông tin của người dùng ngày một cụ thể, một loại sàn nhựa nào đó vừa là vân gỗ, vừa phải chất lượng mà giá cả thì rẻ…trong mặt bằng chung của sàn nhựa hiện nay với hàng đống thương hiệu công ty Sài gòn Anh Kiệt chúng tôi xin được chia sẻ cùng mọi người hai dòng sản phẩm sau đây.

Sàn nhựa Idefloors mẫu vẫn gỗ

Sàn nhựa Idefloors mẫu vân gỗ

Trước tiên tôi xin nói về sàn nhựa thuộc tập đoàn IDEFLOORS của Thụy Sĩ, đây là cái tên mới vừa phát triển ở nước ta hơn một năm nay. Tuy nhiên vị trí hiện tại không thua gì những đàn anh đi trước, có hai loại chủ yếu: sàn nhựa Idefloors vân gỗ dán keo và sàn nhựa Idefloors hèm khóa mới được nghiên cứu và cải tiến từ ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp.

Sàn nhựa Idefloors dán keo là loại có giá thành rẻ nhất hiện nay, đối với loại sàn này quá trình thi công phụ thuộc rất nhiều ở việc chọn loại keo dán, bởi nếu dùng những loại keo kém chất lượng sàn nhựa sẽ để bị bong tróc, phải tốn công bảo hành sửa chữa. Khi dùng sàn nhựa Idefloors hèm khóa lót sàn thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì loại này không phải dùng keo dán, lắp đặt lại nhanh, thao tác nhẹ nhàng không làm phiền người xung quanh. Cả hai loại đều bao hàm ưu và khuyết điểm nên việc cân nhắc lựa chọn để sử dụng là điều tất yếu.

Mẫu sàn nhựa hiệu Railflex mới

Mẫu sàn nhựa hiệu Railflex mới

Loại sàn nhựa Idefloors vân gỗ là dòng sản phẩm tương đối ổn định nhất hiện nay do thương hiệu mới nên việc chọn lựa vẫn còn e dè do khách hàng chưa biết gì nhiều về dòng sản phẩm này, mặt dù chỉ mới có mặt trên thị trường nhưng sàn nhựa Idefloors vân gỗ đã tham dự rất nhiều cuộc triển lãm, hội chợ Việt Nam. Tên của nó còn được quan tâm bởi được sản xuất trong nước bằng những dây chuyền hiện đại và đạt tiêu chuẩn xuất nhập khẩu Thụy Điển.

Thương hiệu IDEFLOORS sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng như: sàn nhựa Idefloors vân gỗ, sàn nhựa Idefloors dán keo và sàn nhựa Idefloors hèm khóa với rất nhiều màu sắc tự nhiên kết hợp giả gỗ, giả thảm, giả đá tất cả đều có. Chúng tôi còn phân phối các dòng sàn nhựa thương hiệu khác như: sàn nhựa giả gỗ Galaxy, sàn nhựa Railflex, hy vọng một chút đóng góp của mình sẽ giúp mọi người tìm được loại vật liệu vừa ý nhất.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN ANH KIỆT
Địa chỉ: 1115 Lũy Bán Bích, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
Hotline: 098.195 0805

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *