Sàn nhựa là mục tiêu tìm kiếm, do đâu?

Sàn nhựa đẳng cấp

Sàn nhựa là mục tiêu tìm kiếm, do đâu?

Sàn nhựa Hàn Quốc có bao nhiêu loại, sản xuất từ đâu?…Đó là mục tiêu tìm kiếm trong trang trí nội thất ! Đối với người tiêu dùng  hay bất cứ nhà thầu xây dựng nào, Khi chọn một loại vật liệu nào đó trước hết họ hay tìm hiểu thông tin liên quan, xuất xứ cùng những ưu nhược điểm của loại sản phẩm đó rồi mới đưa ra quyết định sau cùng.

Sàn nhựa ngày càng phổ biến trong các gia đình

Sàn nhựa ngày càng phổ biến trong các gia đình

Công ty MTV Sài Gòn Anh Kiệt xin cung cấp một vài thông tin cơ bản, hy vọng sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất. Nói về xuất xứ: sàn nhựa Galaxy sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nhà máy chế tạo đặt tại Đồng Nai; sàn nhựa Idefloors dòng sản phẩm mới nhất hiện nay sản xuất theo công nghệ Thụy Điển, gia công chế tạo thành phẩm từ Thượng Hải, tất cả đều được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Sàn nhựa là một nguyên vật liệu mới và hiện đại trong nghành xây dựng, giá cả bình dân nhung mang lại một không gian sáng tạo nghệ thuật. Khi sử dụng sàn nhựa chúng ta cũng đã phần nào góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế việc chặt phá cây rừng để lấy gỗ chế tạo ván sàn. Màu sắc của sàn nhựa đẹp, bền màu được bảo hành thời gian sử dụng lên đến 15 năm.

Sàn nhựa cao cấp tạo nên không gian tuyệt vời

Sàn nhựa cao cấp tạo nên không gian tuyệt vời

Trước đây, sàn nhựa chỉ có loại dán keo khi thi công phải dán bằng keo sữa chuyên dụng để kết dính với mặt nền. Ngày nay, do đòi hỏi an toàn, sạch sẽ nên các nhà sản xuất cho ra đời dòng sản phẩm sàn nhựa Railflex dày 4mm và có hèm khóa như sàn gỗ công nghiệp. Sàn hèm khóa rất thuận tiện trong việc lắp đặt và thuận tiện tháo dỡ tái sử dụng lại bởi chúng không hề dùng keo. Giá sàn nhựa hèm khóa tuy đắt hơn sàn nhựa dán keo nhưng do tính tiện dụng nên đang là đích đến của người dùng lẫn các nhà thầu xây dựng.

>>> Sàn nhựa là loại vật liệu dùng để lót sàn nhà thay cho gạch

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *