Sàn nhựa loại vật liệu giá bình ổn

Sàn nhựa loại vật liệu giá bình ổn

Những tháng đầu năm thị trường nguyên vật liệu xây dựng có nhiều biếng động, đa phần là tăng giá. Duy chỉ có sàn nhựa của công ty Sài Gòn Anh Kiệt phân phối là giá ổn định không hề thay đổi, nhằm kích thích tiêu dùng và quảng bá thương hiệu để nhiều người biết đến. Sàn nhựa ngày càng khẳng định tính ổn định trên thị trường.

Trong những năm gần đây sàn nhựa đã được sử dụng rộng rãi, những thương hiệu sàn nhựa đang dần dần khẳng định chỗ đứng và cũng từ đó mới có sự ra đời của một vài cái tên sàn nhựa trong thị trường chung này. Đến từ Thụy Điển, dòng sàn nhựa IDEFLOORS nhập khẩu chất lượng Châu Âu vào thị trường Việt Nam với hai loại: sàn nhựa Idefloors dán keo và sàn nhựa Idefloors hèm khóa.

Sàn nhựa idefloors chất lượng

Sàn nhựa idefloors chất lượng

Đây cũng là thời điểm vàng để cho sàn nhựa chiếm lĩnh thị trường bởi đầu năm rất nhiều công trình, dự án tiến hành xây dựng. Với nguồn hàng dồi dào, sàn nhựa Idefloors đang chiếm dần thị trường sàn nhựa ở Việt Nam, tiếp xúc với nhiều cửa hàng bán lẻ hoặc đại lí để thu thập ý kiến chúng tôi nhận thấy một điều: người dùng ngày nay rất tiến bộ, họ luôn tìm kiếm những loại vật liệu mới an toàn cho sức khỏe để dùng xây cất. Trong đó, họ chọn sàn nhựa dùng để lót sàn vì chúng hội đủ những tính năng tốt, khắc phục những yếu tố khách quan của những loại sàn tương tự.

Sàn nhựa giả vân gỗ cao cấp

Sàn nhựa giả vân gỗ cao cấp

Nắm bắt thị trường nên công ty chúng tôi lúc nào cũng có một nguồn hàng dự trữ, không chỉ có sàn nhựa Idefloors mà công ty còn cung cấp cho thị trường sàn nhựa những thương hiệu khác như: sàn nhựa hèm khóa Railflex, sàn nhựa Galaxy dán keo,… tuy nhiên dòng hàng chủ lực chính là sản phẩm Châu Âu, sản phẩm của tập đoàn IDEFLOORS Thụy Điển.

>>> Vượt trên tất cả, sàn nhựa an toàn cho mọi nhà

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *