Sàn nhựa mang nét đẹp tinh tế cho không gian nhà ở của bạn

Sàn nhựa mang nét đẹp tinh tế cho không gian nhà ở của bạn

Nói đến sàn nhựa có thể một số người còn chưa biết đến, tuy nhiên những ai đã từng sử dụng qua ván lót sàn nhựa thì cũng thay đổi cảm nhận tốt về nó. Nhựa thường gắn liền với đời sống của con người, từ các vật dụng nhà bếp cho đến những phụ tùng dùng cho xe cộ đều là sản phẩm được làm từ nhựa. Ta thấy tầm quan trọng của nhựa là như thế nào?

Sàn nhựa ngày càng được ưa chuộngSàn nhựa ngày càng được ưa chuộng

Các loại sàn nhựa ngày nay thành phần chính cũng có hơn 90%là nhựa PVC nguyên chất do đó đa số đều rất dẻo dai. Thừa hưởng những công nghệ mới tiên tiến ngày nay, sàn nhựa ngày càng thể hiện tính ưu việt của nó và được người dùng Việt đón nhận một cách nhiệt tình nhất. Ván sàn nhựa có thể được dùng thay thế gạch lót sàn tại một số công trình như: văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… và một số còn được lắp đặt sàn cho căn hộ cao cấp và chung cư hiện nay. Mẫu mã và màu sắc của sàn nhựa được mô phỏng từ những vân gỗ trong thiên nhiên, các phiến đá saphia hay một vài màu thảm trải sàn với mức độ bắt chước gần như hoàn hảo.

Sàn nhựa được sử dụng trong phòng ngủSàn nhựa được sử dụng trong phòng ngủ

Loại sàn nhựa bán chạy và hút hàng nhiều nhất theo thống kê của chúng tôi là sàn nhựa giả gỗ Galaxy. Loại này có nhiều mẫu mã và độ bắt chước gần như giống nhất, khi lót sàn hoàn thiện ta có thể bị nhầm lẫn với sàn gỗ thật. Độ nhám của mặt sàn và công nghệ in sắc sảo đã góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn thật tinh tế.

>>> Vì sao lại chọn sàn nhựa cho ngôi nhà của bạn?

Share this post