Sàn nhựa sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng bếp hiện đại

Sàn nhựa sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng bếp hiện đại

Sàn nhựa cho nhà bếp!

Khu vực nhà bếp thường ít được các nhà đầu tư quan tâm, tuy nhiên so với những không gian khác nhà bếp lại là nơi quan trọng nhất. Để tạo sự ấn tượng cho căn phòng này, dùng sàn nhựa là một chọn lựa thích hợp nhất, thể hiện nét đẹp và sự hiện đại một cách rõ ràng nhất.

Sàn nhựa mẫu giả gỗ cho nhà bếp

Sàn nhựa mẫu giả gỗ cho nhà bếp

Đối với khu vực nhà bếp, quý khách có thể chọn lựa những mẫu sàn nhựa Galaxy có màu trung tín, hoặc nâu sậm tạo sự ấm cúng cho khu vực này đồng thời có thể tô điểm thêm một chút màu sắc bằng sự kết hợp của hoa văn trên giấy dán tường, sự kết hợp hài hòa sẽ làm không khí nơi đây trở nên ấm cúng, thân thiết hơn, là niềm vui cho mọi thành viên lúc quây quần cùng nhau bên mâm cơm.

Ngoài ra, khu vực này là nơi có mật độ di chuyển cao nhất trong nhà và chịu nước nhiều nhất, do đó sàn nhựa sẽ đáp ứng hoàn toàn hai tiêu chí ấy. Sàn nhựa không bị cong vênh, co ngót hoặc bong tróc khi bị vấy nước, chỉ cần vệ sinh bằng giẻ lau sàn là được.

Sàn nhựa mẫu mới cho phòng bếp hiện đại

Sàn nhựa mẫu mới cho phòng bếp hiện đại

Bên cạnh phòng bếp thường là phòng tắm, cho nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa railflex lót nền là một quyết định tuyệt vời nhất, thể hiện mắt thẩm mĩ và khả năng tìm tòi phát huy cái mới của gia chủ. Sàn nhựa cũng thích hợp cho các phòng khác như: phòng ngủ, phòng sinh hoạt, phòng trẻ em… tùy theo phong cách và sự bố trí mà lựa chọn mẫu cho phù hợp.

>>> Đặc điểm của một số loại sàn nhựa hiện có ở thị trường Việt Nam

Share this post