Sàn nhựa thay đổi diện mạo cho từng công trình kiến trúc

Sàn nhựa thay đổi diện mạo cho từng công trình kiến trúc

Nguồn gốc của sàn nhựa có xuất xứ từ đâu ? Sử dụng sàn nhựa loại nào là tốt nhất ? Sàn nhựa Hàn Quốc là tốt hay còn loại nào tốt hơn ? … Có rất nhiều rất nhiều câu hỏi đặt ra khi ta quyết định sử dụng sàn nhựa lót sàn thay cho gạch truyền thống, sử dụng loại nào trong hàng tá thương hiệu như hiện nay ? Nhằm hổ trợ thông tin về sản phẩm chúng tôi chỉ nói về hai dòng sàn nhựa cụ thể sau đây.

Sàn nhựa Hàn Quốc chất lượng cao

Sàn nhựa Hàn Quốc chất lượng cao

Sàn nhựa Idefloors đến từ tập đoàn lớn IDEFLOORS của Thụy Điển, đây là sản phẩm sàn nhựa Châu Âu đầu tiên nhập vào thị trường Việt Nam. Tuy mới tiếp cận trong thời gian ngắn nhưng tên tuổi của nó cũng khá vượt trội hiện nay, sàn nhựa Idefloors được các nhà nghiên cứu hàng đầu kiểm tra và thử nghiệm trong một thời gian dài mới được đưa vào sản xuất.

Do đó không lạ gì khi thấy người tiêu dùng đón nhận chúng một cách hài lòng như thế, màu sắc thật nổi trội, lớp vân gỗ y chang như gỗ tự nhiên, cách lắp đặt thì hoàn toàn đơn giản…Một thương hiệu nữa cũng không kém phần thu hút đó là sàn nhựa Railflex, loại này sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc. Tuy giá thành hơi cao hơn Idefloors khoảng vài chục ngàn một m2 nhưng vẫn đáp ứng được nhiều tiêu chí khác. Bộ sưu tập mẫu của Railflex hiện nay có cả ba thể loại: sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân thảm và sàn nhựa giả đá. Các công ty làm trang trí nội thất hiện nay đang không ngừng tìm về cho thị trường nguyên vật liệu xây dựng ở Việt Nam những nguồn hàng mới lạ, phong cách phù hợp theo đà phát triển hiện đại hơn.

Mẫu sàn nhựa railflex giả gỗ

Mẫu sàn nhựa railflex giả gỗ

Nhìn chung thị trường vật liệu hoàn thiện ngày càng phát triển đổi mới hơn, nên có thể sàn nhựa Railflex hay sàn nhựa Idefloors ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Với giá thành rẻ, phong cách hiện đại, nhiều ưu điểm loại vật liệu này tương lai sẽ là loại được dùng lót sàn nhiều nhất, lắp đặt nhanh, không gây ồn ào bởi âm thanh máy cưa máy cắt duy chỉ một dao rọc giấy cũng đã có thể hoàn thiện một sàn nhà thật đẹp và hoàn hảo.

>>> Cung cấp ván sàn nhựa giả gỗ, hèm khóa giá rẻ chất lượng

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *