Sàn nhựa thay thế và khắc phục các loại sàn lót truyền thống

Sàn nhựa thay thế và khắc phục các loại sàn lót truyền thống

Nhằm khắc phục những hạn chế của sàn gỗ thì việc lựa chọn dùng sàn nhựa giá rẻ là phù hợp nhất. Sàn nhựa mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà trong từng thiết kế của gỗ, đá hay thảm. Đặc biệt, khi sử dụng sàn nhựa nhà của bạn sẽ luôn sạch sẽ, sàn nhà ấm áp trong mùa Đông và mát mẻ khi vào Hạ bởi đây là vật liệu cách nhiệt rất tốt.

Sàn nhựa ngày càng được sử dụng phổ biếnSàn nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến

Khi lắp đặt sàn nhựa cho nền nhà là bạn đã góp phần vào việc bảo vệ môi trường vì đây là sản phẩm xanh, không gây độc hại và ảnh hưởng không khí. Nguyên liệu chính để sản xuất sàn nhựa là từ PVC, một loại nhựa tổng hợp không gây hại cho con người và động vật. Đồng thời khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ càng nhiều thì tình trạng khai thác cây rừng trong thiên nhiên lấy gỗ sản xuất ván sàn cũng sẽ giảm đi. Với công nghệ in ấn hiện đại ngày nay, bề mặt sàn nhựa giả gỗ Galaxy gần như giống hoàn toàn sàn gỗ thật, tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà mà lại tiết kiệm chi phí một khoảng không hề nhỏ.

Sàn nhựa còn được sử dụng ngoài trờiSàn nhựa còn được sử dụng ngoài trời

Giá thành của sàn nhựa trên thị trường hiện nay chỉ tầm 200.000đ/ 1m2 sàn, với mức giá bình dân như vậy thì chỉ bằng một phần nhỏ so với việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên. Sàn nhựa lại là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới, kháng nước tốt, chịu ẩm cao và đa dạng mẫu mã đáp ứng sự lựa chọn cho người dùng.

>>> Sàn nhựa chất lượng nhập khẩu thương hiệu Idefloors

Share this post