Sàn nhựa an toàn không lo ngập nước

Sàn nhựa an toàn không lo ngập nước

Khi nhắc đến sàn nhựa giả gỗ chắc hẳn người chưa biết sẽ hỏi: Vì sao nhựa lại được dùng làm ván sàn lót nền? Bởi họ luôn nghĩ rằng chất liệu nhựa thì rất mềm mại không thích hợp khi dùng làm sàn, họ lo rằng sàn nhà sẽ không vững và cứng chắc.

Sàn nhựa mềm mại an toànSàn nhựa thì rất mềm mại an toàn khi đi lại

Tuy nhiên, với những ai đã và đang sử dụng qua sàn nhựa thì lại rất hài lòng về loại ván sàn mới này nhất là những dòng giả gỗ như sàn nhựa giả gỗ galaxy, sàn nhựa vân gỗ idefloors chẳng hạn. Sàn nhựa giả gỗ hiện được dùng cho rất nhiều không gian, nó thích hợp với mọi thiết kế bởi có đa dạng mẫu mã. Ưu điểm nổi bậc của sàn nhựa là tính đàn hồi và chịu nước tốt, thời gian sử dụng lâu dài, không bị mối mọt như một số loại sàn gỗ. Nếu bảo quản đúng cách sàn nhựa sẽ luôn mới và đẹp như khi vừa lắp đặt. Cuộc sống ngày càng hiện đại nên với những loại nguyên vật liệu tối ưu như sàn nhựa sẽ là sản phẩm có ích cho ngành xây dựng.

Sàn nhựa cao cấp có khả năng chống nước tốtSàn nhựa cao cấp có khả năng chống nước tốt

Thông thường sàn nhựa sẽ được chia thành hai loại theo cách lắp đặt khác nhau: sàn nhựa hèm khóa có độ dày 4mm, giá thành trung bình khoảng 370,000 đ/m2, chất lượng rất tốt, không phải lo về bảo hành sau khi sử dụng và sàn nhựa idefloors dán keo loại này hiện đang rất hút hàng vì giá thành rẻ, độ dày tấm ván chỉ từ 2mm – 3mm mà thôi, rất mỏng và nhẹ.

Bài viết liên quan:

Share this post