Sàn nhựa trong sự băn khoăn lựa chọn vật liệu lót sàn

Sàn nhựa trong sự băn khoăn lựa chọn vật liệu lót sàn

Đối với một số người đã từng dùng sàn gỗ công nghiệp, giờ đây khi họ chuyển sang sử dụng sàn nhựa Hàn Quốc cho ngôi nhà của mình họ mới thấy được những tính năng vượt trội của chúng. Một số sàn nhà có độ ẩm cao điều đó hoàn toàn có thể được giải quyết khi bạn chọn dùng sàn nhựa lắp đặt.

Sàn nhựa vật liệu lót sàn đắt giá

Sàn nhựa vật liệu lót sàn đắt giá

Sàn nhựa galaxy thường có độ bền rất lâu nếu được sử dụng đúng cách có thể kéo dài tận 15 hay 20 năm. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào người sử dụng, hầu hết các sản phẩm ván sàn nhựa đều kháng khuẩn, kháng nước tuy nhiên nếu luôn trong trạng thái ẩm ướt sẽ làm cho sàn bị mốc không còn đẹp nữa. Ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc các khu vực có nhiều axit cũng không nên dùng sàn nhựa lắp đặt sẽ làm giảm thời gian sử dụng gây lãng phí. Có rất nhiều nơi thích hợp cho sàn nhựa thể hiện như: sàn tập thể dục, sân đấu mini trong nhà, phòng họp,… chỉ duy nhất một điều cần chú ý trước khi tiến hành là sàn nhà bắt buộc phải phẳng, không gồ ghề như vậy mới phát huy hết tối đa lợi ích của sàn.

Sàn nhựa Galaxy dòng sàn nhựa tốt nhất

Sàn nhựa Galaxy dòng sàn nhựa tốt nhất

Sàn nhựa dùng làm vật liệu lót sàn thì cần phải phối hợp phụ kiện len tuong nhua để trang trí, hạn chế bụi bẩn rơi vào các khe hở giáp tường như vậy sẽ khó vệ sinh lau chùi. Dùng len tường nhựa nên chọn màu sắc tương đồng với ván sàn như thế sàn nhà sẽ đẹp hơn, trông sang trọng hơn.

>>> Sàn nhựa mang phong cách mới cho không gian nhà ở

Share this post