Sàn nhựa vật liệu lót sàn có khả năng chịu nước tốt nhất

Sàn nhựa vật liệu lót sàn có khả năng chịu nước tốt nhất

Sàn nhựa là vật liệu lót sàn chịu nước, nhà cung cấp nào cũng giới thiệu về sản phẩm của mình như vậy. Nhưng với bất cứ loại ván sàn nào cho dù là sàn nhựa giả gỗ Galaxy, sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên thì khi tiếp xúc trực tiếp với nước trong một thời gian dài cũng đều sẽ bị hư hỏng.

Sàn nhựa vật liệu chịu nước tốt nhấtSàn nhựa vật liệu chịu nước tốt nhất

Việc chúng ta để cho sàn nhà luôn trong tình trạng ẩm ướt đồng nghĩa với việc ta đang đập phá nó, làm cho nó mau bị hư. Vì vậy, hãy hạn chế tối đa khả năng ẩm ướt cho sàn nhựa, sàn gỗ nhà mình bạn nhé ! Rất đơn giản, mỗi ngày chúng ta nên lau chùi sàn nhà, nếu bị đổ nước hãy tranh thủ lau khô nhanh nhất có thể. Trong mùa mưa, một số ngôi nhà sẽ bị nước tràn làm ướt và sự ẩm thấp cũng gia tăng so với mùa nắng, khi đó sàn nhà sẽ là nơi có nguy cơ phát triển của nấm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng của ván sàn nhựa. Để có một ngôi nhà hoàn hảo và không gian sống lí tưởng chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua những sản phẩm sàn nhựa, sàn gỗ chất lượng và tốt hơn hết là dùng cho những tầng trên lầu hoặc những ngôi nhà không bao giờ bị ngập.

Sàn nhựa giả gỗ ngày một phổ biếnSàn nhựa giả gỗ ngày một phổ biến

Để tìm hiểu thông tin cụ thể về các loại ván sàn và được tư vấn trực tiếp, Quý khách có thể đến với cửa hàng đại diện của công ty SÀI GÒN ANH KIỆT chúng tôi hoặc gọi điện vào đường dây nóng, bạn sẽ có được những giải đáp một cách nhiệt tình và chân thật nhất

>>> Sàn nhựa thay thế và khắc phục các loại sàn lót truyền thống

Share this post