Sàn nhựa vật liệu lót sàn thông minh

Sàn nhựa vật liệu lót sàn thông minh

Vì sao chọn sàn nhựa làm vật liệu lót sàn thay cho gạch ? Vì sàn nhựa là nguyên vật liệu mới, gọn nhẹ hơn rất nhiều so với gạch truyền thống. Sàn nhựa Hàn Quốc có nhiều tính năng tốt, vân gỗ tự nhiên thu hút sự chú ý từ cái nhìn đầu tiên và thúc đẩy sự lựa chọn của người dùng.

Sàn nhựa sự lựa chọn phổ biến hiện nay

Sàn nhựa sự lựa chọn phổ biến hiện nay

Sàn nhựa nói chung và sàn nhựa Idefloors hèm khóa nói riêng có nhiều đặc điểm nổi trội. Hèm khóa tiêu chuẩn Châu  u gồm 3 rảnh tạo sự liên kết chặt chẽ mà không cần phải có sự trợ giúp của keo dán đặt dụng, chất lượng của sàn nhựa được kiểm định chặt chẽ toàn cầu bởi những chuyên gia nước ngoài. Cấu tạo từ nhựa PVc an toàn tuyệt đối, không gây độc hại cho người sử dụng, lớp sợi thủy tinh trong cấu trúc tấm nhựa làm tăng khả năng co dãn cho sàn khi thời tiết thay đổi.

Sàn nhựa mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Sàn nhựa mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Sàn nhựa kháng vi khuẩn, chống nấm mốc có thể tái sử dụng được nhiều lần. Theo đà phát triển của nước ta gần đây, các công trình cao ốc tái thiết kế hoặc những công trình mới đang dần dần chuyển sang dùng sàn nhựa, bởi cách lắp đặt nhanh chóng đồng thời khi sàn nhà hoàn thiện có tính rắn chắc không thua gì gạch cộng với độ mềm dẻo của nhựa kết hợp những vân gỗ, vân thảm, giả đá tạo nên sự mới lạ và độc đáo nhưng vẫn giữ được nét hài hòa.

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp

Một không gian được đánh giá là hoàn mĩ khi lót sàn nhựa Railflex của công ty Sài Gòn Anh Kiệt phải hội đủ các yếu tố nhất định sau: luôn nhận được cái gật đầu khen ngợi cùng nụ cười nở trên môi khi thanh toán của gia chủ. Bề dày của sàn nhựa tuy chỉ từ 2 – 3 – 4 mm thôi nên ít ai nghĩ sàn nhà sẽ cứng chắc nhưng sự thật đã chứng minh điều đó. Vì thế, có thể hiểu tại sao sàn nhựa lại được tin dùng như thế !

>>> Sàn nhựa là mục tiêu tìm kiếm, do đâu?

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *