Sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn

Sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn

Công ty ván sàn nhựa Sài Gòn Anh Kiệt chúng tôi tự hào cung cấp các dòng sản phẩm toàn diện nhất trong việc trang trí nội thất. Giá cả cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ nhưng chúng tôi xin cam kết sẽ là nơi hổ trợ khách hàng hết lòng, đảm bảo hàng chất lượng nhưng không lo về giá.

Thi công lắp đặt miễn phí cho khách hàngThi công lắp đặt miễn phí cho khách hàng

Một số sản phẩm trên thị trường có giá rẻ nhưng không chắc đó là hàng chất lượng, chúng tôi thì khác bán hàng nhập khẩu phải theo đường chính ngạch, xuất xứ rõ ràng. Cho dù bạn chọn bất kì sản phẩm nào của công ty: sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ Galaxy thì đều là hàng có chứng nhận giấy tờ rõ ràng. Sannhuachatluong.com luôn tuân thủ chất lượng như tên trang web của mình vậy.

Dịch vụ lắp đặt, bảo trì hay sửa chữa của chúng tôi luôn được chú trọng, chế độ bảo hành cao sau lắp đặt. Mục tiêu chính của chúng tôi là luôn đảm bảo khách hàng hài lòng và được đánh giá cao. Nhân viên kỹ thuật là những người tận tâm với nghề, họ có nhiều năm kinh nghiệm do đó sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Sàn nhựa chất lượng giá rẻ tại Sài Gòn Anh KiệtSàn nhựa chất lượng giá rẻ tại Sài Gòn Anh Kiệt

Khi tìm kiếm sản phẩm ván sàn, bạn luôn muốn lựa chọn loại tốt nhất có thể, Sản phẩm của công ty hiện có nhiều loại từ sàn gỗ cho đến sàn nhựa, do đó bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng xem mẫu hoặc cũng có thể gọi vào Hotline của công ty để hỏi và tư vấn cụ thể về sản phẩm mà mình quan tâm.

>>> Hội chợ triển lãm quốc tế về xây dựng Vietbuild đang diễn ra tại TPHCM

Share this post