Sàn an toàn cuộc cách mạng trong xu hướng mới

Sàn an toàn cuộc cách mạng trong xu hướng mới

Sàn nhựa là những lựa chọn phù hợp xu hướng mới nhất về sàn, điều này nhằm mang đến thêm một số giải pháp về sàn giả đá hay giả thảm, giả gỗ. Sàn nhựa chịu nước tốt, bề mặt chống trầy, chống cháy và được thiết kế y như thật, đó cũng là những điểm đẹp để chúng ta không ngại cắt hầu bao mua nó về sử dụng.

Sàn nhựa giả gỗ Galaxy cao cấp

Sàn nhựa giả gỗ Galaxy cao cấp

Sài Gòn Anh Kiệt là đơn vị cung cấp và lắp đặt về sàn nhựa giả gỗ Galaxy, Idefloors, Railflex trong phạm vi cả nước, nếu bạn muốn tìm giải pháp cho sàn với chi phí thấp, hiệu quả cho thiết kế của mình thêm đẹp thì hãy đến ngay với chúng tôi. Mức giá và dịch vụ cung cấp sẽ cạnh tranh nhất so với nhiều nơi khác!

Gợi ý một vài mẹo khi xử lý vết bẩn trên sàn:

Đối với chocolate, dầu mỡ, nước trái cây hay rượu vang dùng nước ấm và khăn mềm để vệ sinh chỗ bẩn và tránh gây mài mòn sàn. Với sơn móng tay, mực viết, son môi, thuốc lá cháy sém thì dùng chất tẩy sơn móng tay hoặc cồn. Với sáp nến và kẹo cao su thì có thể dùng một miếng nhựa cứng sủi bỏ những  thứ không cần thiết.

Một vài mẹo khi xử lý vết bẩn trên sàn

Một vài mẹo khi xử lý vết bẩn trên sàn

Vệ sinh dễ dàng, cách giữ gìn và bảo quản đơn giản nên sàn nhựa trở thành sản phẩm hot nhất, mang nét thanh lịch của các nước Phương Tây vào tận Việt Nam. Màu sắc hoa văn tự nhiên cũng giúp sàn nhựa trở thành vật liệu trang trí thân thiện môi trường và được người sử dụng rất hài lòng.

>>> Sàn nhựa Hàn Quốc với những ưu điểm tuyệt vời

Share this post