Thay đổi một chút trong nhà sẽ mang đến điều kỳ diệu

Thay đổi một chút trong nhà sẽ mang đến điều kỳ diệu

Mỗi một màu sắc đều mang đến ưu điểm riêng khác nhau, tuy nhiên nhìn mãi một màu lâu ngày cũng chán. Vậy tại sao chúng ta không thử thay đổi một chút để mang điều kỳ diệu đến cho gia đình? Ván sàn nhựa hiện nay có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn và khi muốn thay đổi cũng không gây khó khăn hay rắc rối gì bởi quá trình tháo lắp sẽ diễn ra một cách nhanh chóng.

Màu sắc mang đến sự tươi mớiMàu sắc mang đến sự tươi mới

Nếu biết cách phối hợp, sàn nhựa sẽ phát huy khả năng sang trọng và hiện đại của nó, màu sắc của sàn nhựa hiện nay rất đa dạng phong phú sẽ phù hợp với bất kỳ không gian nào và bất kỳ diện tích nào dù lớn hay nhỏ. Tấm ván sàn nhựa rất mỏng, dẻo dai và nhẹ, bạn có thể chọn lắp trên tầng để giảm sức nặng cho ngôi nhà đồng thời phát huy tối đa khả năng ưu việt của nó. Sàn nhựa có rất nhiều thương hiệu nhưng để lựa chọn bạn nên sử dụng những loại san2 có xuất xứ rõ ràng, đặc biệt nên ưu tiên những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo những công nghệ cao từ Hàn Quốc. Cụ thể như là sàn nhựa giả gỗ Galaxy, công nghệ Hàn Quốc nhưng sản xuất tại nước ta.

Sàn nhựa giả gỗ sang trọng tinh tếSàn nhựa giả gỗ sang trọng tinh tế

Ngoài ra một loại sàn nhựa khác tuy được gia công sản xuất tại Thượng Hải nhưng lại dẫn đầu về chất lượng và là thương hiệu duy nhất của Thụy Điển tại thị trường trong nước: sàn nhựa Idefloors. Sản phẩm sàn nhựa dán keo dày chỉ 2mm, là loại sàn mỏng nhất hiện nay, công ty đang nghiên cứu và sắp đưa vào phục vụ khách hàng loại sàn nhựa mới dày 3mm của thương hiệu Idefloors này. Mong mọi người đón nhận vẻ đẹp tinh tế của chúng trong thời gian tới.

>>> Sàn nhựa vật liệu lót sàn có khả năng chịu nước tốt nhất

Share this post