Thiết kế phòng khách sang trọng và hiện đại

Thiết kế phòng khách sang trọng và hiện đại

Xu hướng thiết kế phòng khách sang trọng và hiện đại ngày nay đang chọn là phong cách trang trí theo kiểu tối giản. Một trong những vật liệu sàn mới được chọn sử dụng lót nền là ván sàn nhựa được nhập khẩu từ các nước. Với kiểu cách sang trọng nhưng phải gần gũi với thiên nhiên, tạo môi trường trong sạch thì không gì tốt bằng sàn nhựa giả gỗ.

Sang trọng với thiết kế hiện đại

Sang trọng với thiết kế hiện đại

Nét hiện đại xen lẫn sự sang trọng của sàn nhựa Galaxy giả gỗ là đề tài mà các nhà thiết kế luôn theo đuổi, sự tinh tế của gỗ và các vật dụng được làm từ gỗ đã bắt nguồn từ rất xưa. Những ngôi nhà cổ ở Việt Nam là một trong những chứng minh điển hình nhất cho thấy sự đa dạng của gỗ trong đời sống. Một căn phòng hiện đại ngày nay được trang trí theo kiểu tối giản, càng ít đồ càng tốt, tuy nhiên sự góp mặt của sàn nhựa trong gam màu lạnh cũng mang đậm nét tinh tế và sang trọng.

Sự phối hợp độc đáo của một vài vật dụng trong phòng cũng sẽ mang đến cho gia chủ một không gian thoải mái khiến người ta cảm thấy dễ chịu hơn. Một trong những điểm nổi bật của sàn nhựa mà người dùng rất thích là sự thích nghi theo mùa, mùa đông thì ấm và mùa hè thì mát. Ngoài ra, nhằm tạo một số điểm nhấn mang màu sắc khác nhau, gia chủ có thể chọn kết hợp một số mẫu giấy dán tường hiện đại nhập khẩu Hàn Quốc hiện nay.

Phối hợp các vật dụng nội thất phù hợp

Phối hợp các vật dụng nội thất phù hợp

Nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí của Quý khách hàng, công ty Sài Gòn Anh Kiệt có văn phòng đặt tại: 1115 Lũy Bán Bích, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM vừa thiết lập số điện thoại nóng: 098 195 0805 để tư vấn chọn giấy dán tường và phục vụ nhu cầu tìm hiểu về giấy dán tường của khách hàng. Điểm nhấn khác biệt ở mỗi ngôi nhà hoàn toàn khác nhau theo từng phong cách thiết kế, tất cả đều nhằm mang đến cho khách hàng một tác phẩm nghệ thuật, một không gian lí tưởng đầy đam mê tạo thêm niềm vui và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Bài viết liên quan:

Share this post