Tính ưu việt của sàn nhựa hèm khóa

Tính ưu việt của sàn nhựa hèm khóa

Khi nói về sàn nhựa người ta thường nói về hai loại: sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo. Vậy có gì khác nhau giữa hai loại sàn này? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi được giới thiệu về sản phẩm sàn nhựa. Bất kể một thương hiệu nào đến từ nhà sản xuất nào cũng đều có hai dòng sản phẩm sàn nhựa như nhau, chúng chỉ khác nhau chút xíu về độ dày cũng như chất lượng ở mỗi thương hiệu mà thôi.

Sàn nhựa hèm khóa có chất lượng cao

Sàn nhựa hèm khóa có chất lượng cao

Với dòng sàn nhựa hèm khóa, thông thường các sản phẩm loại này được sản xuất theo độ dày là 4mm. Đây là loại sàn có chất lượng cao, chống mài mòn và chịu va đập còn cao hơn cả sàn gỗ công nghiệp của Trung Quốc. Ưu điểm của sàn nhựa nói chung là khả năng chịu nước cao, màu sắc sàn đẹp tự nhiên riêng dòng sàn nhựa hèm khóa thì khác, đây là sản phẩm ra đời sau đó được cải tiến về sự tiện dụng của hèm khóa trong cách lắp ghép giống như sàn gỗ công nghiệp.

Việc thi công sàn nhựa có hèm diễn ra nhanh chóng mà lại không bị bẩn vì khỏi phải dùng keo dán, có thể tháo lắp dễ dàng khi di dời đến nơi mới mà không bị hư hỏng về sàn. Thị trường hiện nay có nhiều tên tuổi sàn nhựa khác nhau do đó nên chọn mua những sản phẩm uy tín đạt chất lượng và được kiểm định rõ ràng, Quý khách tránh mua những loại sàn giá rẻ được bán trôi nổi trên thị trường không có gì đảm bảo về sau, với những cái tên sàn nhựa được khẳng định như: sàn nhựa Idefloors, sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Railflex bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Sàn nhựa hèm khóa tháo lắp dễ dàng, an toàn khi sử dụng

Sàn nhựa hèm khóa tháo lắp dễ dàng, an toàn khi sử dụng

Hèm khóa của sàn nhựa là loại hèm theo cách gọi hèm “âm – dương” ngày xưa, khi lắp đặt chúng sẽ tự gắn kết vào nhau. Với sàn nhựa hèm khóa khuôn dập hèm được thiết kế theo 3 nấc rãnh nên sau khi ghép sàn hoàn tất sẽ trở thành một khối liền chặt, khó có thể tách rời tăng độ nhẵn cho bề mặt cũng như ngăn hoàn toàn không cho nước thấm qua khe hở lọt xuống dưới nền.

Bài viết liên quan:

Share this post