Trang trí nhà bếp và những vật nên tránh

Trang trí nhà bếp và những vật nên tránh

Ngày nay việc trang trí nhà bếp là nhu cầu tất yếu của hầu hết gia đình, đây cũng là một không gian không kém phần quan trọng cho sự gắn bó của cả nhà. Sàn nhựa là nguyên liệu được nhiều gia đình lựa chọn cho việc lót sàn phòng bếp, bởi khả năng chịu nước và hạn chế hư hỏng khi tiếp xúc trong môi trường nước.

Việc trang trí nhà bếp là nhu cầu tất yếu hiện nay

Việc trang trí nhà bếp là nhu cầu tất yếu hiện nay

Bài viết liên quan:

Bên cạnh việc lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cho nền thì một chút nhấn nhá màu sắc của giấy dán tường cũng làm cho căn bếp thêm sinh động. Tuy nhiên trong quá trình trang trí, một số gia chủ không tìm hiểu nên sử dụng những vật không tốt cho phong thủy đặt vào trong này, và sau đây là những vật gia chủ không nên đặt trong nhà bếp để tránh sát khí. Trên phương diện phong thủy thì những vật như gương, xe máy, hóa chất độc hại… là mang sát khí, do đó không nên đưa vào đặt trong nhà bếp.

Nên chọn sàn nhựa giả gỗ trong trang trí phòng bếp

Nên chọn sàn nhựa giả gỗ trong trang trí phòng bếp

Căn bếp thường được ví như lửa, mang sức nóng, là nơi thể hiện sự phồn thịnh cho toàn căn nhà tuy nhiên khi có quá nhiều lửa thì lại không tốt, chúng ta nên kiêng treo gương trong này để tránh cho “lửa” bị nhân đôi sẽ gây cảm giác phát hỏa mỗi khi vào bếp. Bếp hiện đại ngày nay tuy không còn dùng những chất đốt như xưa nhưng đây vẫn là nơi gia chủ tin rằng có sự ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc cho mình. Vì thế tránh được là điều tốt!

Mang vẻ đẹp hoàn mỹ cho gian bếp

Mang vẻ đẹp hoàn mỹ cho gian bếp

Với sàn nhựa Idefloors hèm khóa, căn bếp nhà bạn sẽ trở nên vô cùng sang trọng và sạch sẽ, hãy để không gian nơi đây là niềm vui là tiếng cười cho cả nhà sau một ngày làm việc và học tập. Giấy dán tường tô điểm thêm màu sắc, góp phần thư giản trong những bữa cơm ngon cho cả nhà, hình ảnh vui tươi, hoa văn phong phú là ưu điểm tuyệt vời của giấy dán tường mang lại, đây cũng là điểm dễ dàng cho sự lựa chọn của Quý khách hàng khi cần một mẫu giấy dán tường theo phong cách mình yêu thích.

Share this post