Tùy chọn sàn nhựa lót sàn theo sở thích và khả năng kinh tế

Tùy chọn sàn nhựa lót sàn theo sở thích và khả năng kinh tế

Ở các nước phát triển sàn nhựa Hàn Quốc đã trở thành vật liệu quen thuộc chẳn hạn như ở Mỹ, Quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất, 70% các các cửa hàng và khách sạn sử dụng sàn nhựa làm vật liệu lót nền. Nhằm thay thế cho sự cứng nhắc của gạch men, đá granite truyền thống việc sử dụng sàn nhựa là điều tối ưu nhất.

Sàn nhựa Galaxy được sử dụng rộng rải hiện nay

Sàn nhựa Galaxy được sử dụng rộng rải hiện nay

Tại thị trường Việt Nam, sàn nhựa còn khá mới lạ do thời gian thâm nhập chỉ được vài năm trở lại đây tuy nhiên mức độ phổ biến lại không hề nhỏ. Sàn nhựa có mặt ở một số biệt thự, chung cư, quán bar, nhà hàng và ngay cả những khu nhà có diện tích nhỏ, nhà ở dân dụng thậm chí một số còn được dùng lót cho sàn phòng tập thể dục, sân thi đấu mini…

Sàn nhựa Galaxy thường được sản xuất theo một số khuôn mẫu như: sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa giả thảm, sàn nhựa giả đá và độ bắt chước giống đến gần 100%, khi hoàn thiện khó mà phân biệt đâu là sàn nhựa đâu là vật liệu thật.

Sàn nhựa giả gỗ được sử dụng phổ biến

Sàn nhựa giả gỗ được sử dụng phổ biến

Hút hàng nhất giữa các mẫu thiết kế là dòng sàn nhựa giả gỗ, từ những đường nét của vân gỗ sồi, vân giáng hương, vân căm xe, …đều có đủ. Do đó, khi lựa chọn mẫu sàn nhựa nào kết hợp với len tường nhựa nào cho không gian lắp đặt đều tùy thuộc vào sở thích của gia chủ và tùy vào khả năng kinh tế có thể dùng sàn nhựa dán keo hoặc sàn nhựa hèm khóa cho thích hợp.

>>> Địa chỉ cung cấp sàn nhựa cùng phụ kiện len chân tường tin cậy tại TPHCM

Share this post