Vào mùa nóng, với sàn nhựa căn phòng bạn sẽ vẫn mát mẻ

Vào mùa nóng, với sàn nhựa căn phòng bạn sẽ vẫn mát mẻ

Mùa nóng đối với những khu vực đông dân cư sẽ là một thảm họa bởi sự nóng bức, nhất là đối với những vật liệu lót sàn thông thường như gỗ, gạch đá thì khả năng lưu giữ nhiệt độ của chúng sẽ rất cao và hơi nóng hắt lên sẽ làm cho nhiệt độ căn phòng tăng lên ngày càng cao hơn nữa. Tuy nhiên để có thể khắc phục tình trạng này thì sàn nhựa chính là một trong những loại vật liệu thi công sàn được lựa chọn để thay thế hiệu quả cho việc lót đá hoặc lót gỗ. Từ đó chúng ta thấy được một điều là nhu cầu về các loại vật liệu thiết kế nội thất ngày nay đang dần có sự thay đổi rất nhiều.

Sàn nhựa vật liệu lót sàn cao cấpSàn nhựa vật liệu lót sàn cao cấp

Và với loại vật liệu nhựa tổng hợp được chế tác tinh xảo và phù hợp để lắp đặt với rất nhiều phong cách trang trí thì các loại sàn nhựa ngày nay là một trong những loại vật liệu có khả năng cách nhiệt tốt nhất. Nó gần như không lưu giữ nhiệt độ nên loại sàn nhựa này hoàn toàn có thể giúp cho căn phòng của bạn trở nên mát mẻ. Nếu kết hợp chúng với các loại tôn lạnh thì chúng có thể làm giảm nhiệt độ của các căn phòng của bạn đi rất nhiều.

Thường thì ngày nay chúng ta sử dụng 3 dòng sản phẩm về sàn nhựa thông dụng đó chính là sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Idefloors và sàn nhựa railflex. Chúng đều là những sản phẩm sàn nhựa chất lượng và tối ưu với những đặc điểm chung nổi bật như dễ tạo hình từ đó có thể tạo ra được những sản phẩm sàn nhựa nhân tạo thật chất lượng và nổi bật với các loại sàn nhựa giả đá, sàn giả gỗ hay sàn giả thảm. Chúng ta có thể áp dụng sàn nhựa để trang trí nội thất cho căn phòng cổ điển, phong cách hiện đại hay cả các căn phòng có lối kiến trúc hỗn hợp như các khu nhà hàng tiệc cưới vô cùng phù hợp.

Sàn nhựa vân gỗ mang phong cách hiện đạiSàn nhựa vân gỗ mang phong cách hiện đại

Vì đặc điểm nổi bật trên mà ngày nay sàn nhựa là một trong những sự lựa chọn tối ưu hàng đầu dành cho thiết kế nhà ở theo phong cách hiện đại, với thời gian chuyên chở nhanh lắp đặt nhanh chóng cũng như dễ dàng tháo dỡ để bảo trì thì các loại sàn nhựa hèm khóa ngày nay đang dần được người tiêu dùng tin cậy và ưa chuộng rất nhiều. Đối với những căn nhà biệt thự với không gian sống hiện đại thì nhiều gia chủ đã đầu tư hầu như toàn bộ đều thực hiện bằng sàn nhựa để có thể giúp cho căn nhà trở nên thoáng mát hơn, từ nhiệt độ bình thường nóng bức nếu như thay thế vật liệu lót sàn bằng sàn nhựa thì căn nhà bạn đã giảm được nhiệt độ từ 3 đến 5 độ c.

Sàn nhựa bền bỉ theo thời gianSàn nhựa bền bỉ theo thời gian, an toàn cho gia đình

Ngoài ra một điểm mạnh của các dòng sàn nhựa ngày nay đó chính là khả năng cách âm tuyệt đối, bạn lúc trước thường xuyên cảm thấy phiền phức vì âm thanh do các loại sàn gỗ, sàn đá cứ vọng từ bên trên xuống thì nay với loại sàn nhựa chất lượng này, tiếng ồn đó sẽ hoàn toàn được lắng dịu xuống. Từ đó chúng ta thấy không có lý do gì mà chúng ta không thay thế các loại vật liệu lót sàn của chúng ta bằng các loại sàn nhựa đa năng để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bài viết liên quan:

Share this post