Vật liệu mới cho không gian thêm đẹp

Vật liệu mới cho không gian thêm đẹp

Với một căn nhà có diện tích khiêm tốn cùng kinh phí xây dựng ít, bạn đang tìm một phương án thiết kế sao cho vừa đẹp, vừa sang trọng, nới rộng không gian mà lại tiết kiệm chi phí nhất. Sàn nhựa là giải pháp làm sàn dành cho bạn! Với sàn nhựa bạn sẽ bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ mà đã có ngay một sàn nhà trông hệt như sàn gỗ, sàn lót bằng thảm thật làm cho ngôi nhà nâng cao giá trị hơn gấp nhiều lần.

Sàn nhựa hiện nay cũng là tâm điểm thu hút các nhà thiết kế xây dựng đưa vào sử dụng trong công trình của họ, bởi khả năng chịu nước cao hơn sàn gỗ rất nhiều, bề mặt sàn nhựa cũng có độ chống mài mòn như các loại sàn công nghiệp cao cấp. Một khi sử dụng sàn nhựa lót sàn bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng hư hỏng như cong vênh, hư hỏng sản phẩm vì nhà cung cấp có thể bảo hành sản phẩm của họ trong một khoảng thời gian rất dài lên đến 15 năm.

Sàn nhựa mang một thiết kế xây dựng mới

Sàn nhựa mang một thiết kế xây dựng mới

Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến trên những dây chuyền hiện đại sàn nhựa ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm đẹp, phong phú về màu sắc phục vụ cho người tiêu dùng. Ở bất cứ nơi nào trong nhà cũng có thể lót sàn nhựa và ngay cả những khu vực rộng lớn, nơi có mật độ đi lại đông hay cả những khu vui chơi, trường học, khu tập thể dục trong nhà thì sàn nhựa đều đáp ứng tốt. Khả năng hạn chế trơn trượt do bề mặt sần sùi của sàn nhựa cũng là một trong những nguyên nhân thu hút khách hàng sử dụng, điều này còn tạo cho người dùng cảm giác như một sàn nhà bằng gỗ tự nhiên thật chứ không còn là sàn công nghiệp nữa.

Bài viết liên quan:

Sàn nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi

Sàn nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi

Với những ưu điểm vượt trội mà giá thành lại thấp nên sàn nhựa đang dần góp mặt vào các công trình trong cả nước. Ngoài ra để không gian thêm đẹp và sang trọng  thì có thể kết hợp sàn nhựa với giấy dán tường trong trang trí, những mẫu giấy dán tường phòng khách hiện đại đang là trào lưu trong việc làm đẹp những bức tường.

Share this post