Vì sao lại chọn sàn nhựa cho ngôi nhà của bạn?

Vì sao lại chọn sàn nhựa cho ngôi nhà của bạn?

Chỉ vài năm trước thôi khi nhắc đến cái tên sàn nhựa người ta còn cảm thấy lạ lẫm và một số còn không biết gì về loại sản phẩm này. Thường người ta chỉ biết đến nhựa qua các vật dụng hằng ngày chứ ít ai nghĩ rằng nhựa cũng được sản xuất thành ván lót sàn nhà đẹp và sang trọng còn hơn cả gạch.

Sàn nhựa ngày càng trở nên thông dụngSàn nhựa ngày càng trở nên thông dụng

Ván sàn nhựa hay gọi tắt là sàn nhựa được sản xuất trong những quy trình khép kín, với một sự sáng tạo và cải tiến không ngừng tạo nên cấu trúc của tấm ván sàn hoàn hảo như hiện nay. Công nghệ in ấn hiện đại tạo nên những bề mặt tấm ván sàn thật trung thực mang lại cảm giác thích thú cho người tiêu dùng, từ những đường vân gỗ sống động cho đến những phiến đá mang đậm nét tự nhiên, tất cả đều được tái hiện. Sàn nhựa là sản phẩm rất bền, có thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm, phù hợp cho các khu thương mại dùng lót nền tăng thêm vẻ sang trọng. Cho dù là sàn các tòa nhà cao tầng hay sàn bệnh viện, trong các nhà hàng, cửa hàng kinh doanh hay bất cứ nơi nào thì sàn nhựa cũng đều có thể dùng được.

Sàn nhựa mang lại cảm giác trung thựcSàn nhựa mang lại cảm giác trung thực

Một số căn nhà hiện đại ngày nay còn sử dụng sàn nhựa giả gỗ galaxy để lót sàn trong các tầng hầm bởi loại sàn nhựa giả gỗ galaxy có thể chịu được độ ẩm khá cao. Tuy nhiên bất cứ sàn gì thì trong quá trình sử dụng bạn phải tuân thủ những khuyến cáo của nhà sản xuất, giữ cho sàn nhà luôn sạch sẽ góp phần bảo vệ sàn nhằm tăng thời gian sử dụng.

>>> Sàn nhựa giả gỗ thích hợp cho những chung cư nhỏ có diện tích dưới 100m2

Share this post