Vượt trên tất cả, sàn nhựa an toàn cho mọi nhà

Vượt trên tất cả, sàn nhựa an toàn cho mọi nhà

SÀI GÒN ANH KIỆT công ty chuyên cung cấp ván sàn nhựa giả gỗ, hèm khóa giá rẻ chất lượng cho mọi công trình. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt qua tất cả, sức khỏe, an toàn, các yêu cầu về bảo vệ môi trường và những quy định về an toàn, tiêu chuẩn trong nước.

Sàn nhựa Idefloors dán keo là dòng sản phẩm bắt chước tuyệt vời nhất, với loại giả gỗ những đường nét hoa văn y như thật. So với sàn gỗ thật, sàn nhựa là sự kết hợp tuyệt vời của nghệ thuật cộng với yếu tố giá cả thì đây là sức thu hút của loại nguyên liệu này, những thiết kế bắt mắt của vân gỗ, vân thảm hay giả đá đều tạo cho người ta sự thích thú, những mặt sàn có sự sáng tạo đầy cảm hứng.

Sàn nhựa chất lượng cho gia đình bạn

Sàn nhựa chất lượng cho gia đình bạn

Hãy thử tưởng tượng, một lúc nào đó bạn tự tay lên kế hoạch thay đổi nội thất trong ngôi nhà quen thuộc của mình, khi bạn tự thiết kế, tự chọn mẫu sàn ưng ý nhất rồi tự thi công lắp đặt đến khi hoàn thành… Lúc đó, tôi tin rằng cảm giác của bạn sẽ hoàn toàn khác so với việc bạn thuê người khác thực hiện.

Tự tay làm mọi việc tuy có mệt, đổ mồ hôi và công sức nhưng khi nhìn lại thành quả của mình: một sàn nhà lót bằng sàn nhựa thật hoàn mĩ, những bức tường dùng giấy dán tường trang trí phối hợp theo ý thích, những tấm rèm vải màu sắc yêu thương… tất cả hội tụ. Đó là một điều tuyệt vời mà ai cũng có thể tự làm được.

Thi công lắp đặt sàn nhựa

Thi công lắp đặt sàn nhựa

Với hai dòng sàn nhựa lưu hành trên thị trường: sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Bất cứ ai cũng có thể tự sáng tạo không gian nghệ thuật cho mình, loại hèm khóa hiện nay thịnh hành nhất có: sàn nhựa hèm khóa Railflex, sàn nhựa hèm khóa Idefloors . Chúc bạn có được một sáng tạo tuyệt vời!

>>> Sàn nhựa vật liệu lót sàn thông minh

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *