Bí quyết chọn màu sắc hợp phong thủy cho phòng ngủ

Bí quyết chọn màu sắc hợp phong thủy cho phòng ngủ

Trong trang trí nội thất, việc lựa chọn màu sắc sàn nhà cũng nên lựa chọn sao cho hợp với phong thủy của gia chủ cũng như trong nhà. Sàn nhựa giả gỗ hiện tại đang có rất nhiều tông màu đậm nhạt khác nhau, do đó việc lựa chọn màu phù hợp là vấn đề không khó lắm. Chọn màu sắc sàn nhựa cho phòng ngủ phù hợp sẽ mang lại hạnh phúc, thành công cho cả hai vợ chồng.

Phòng ngủ với màu xanh phong thủy

Phòng ngủ với màu xanh phong thủy

Yếu tố phong thủy trong phòng ngủ rất được khách hàng quan tâm và nhờ tư vấn, từ việc chọn màu sắc sàn nhựa cho đến giấy dán tường. Sàn nhựa giả gỗ Galaxy đang là lựa chọn phong phú nhất bởi nó có hàng mấy chục mẫu để lựa chọn. Phối hợp hài hòa và hợp phong thủy phòng ngủ của gia chủ sẽ trở nên đẹp, lãng mạn và góp phần làm cho cuộc sống hôn nhân của bạn được hòa thuận, hạnh phúc hơn.

Bài viết liên quan:

Ngoài ra, khi kết hợp sàn nhựa giả gỗ với màu tường cho hài hòa cũng là một nghệ thuật, dùng giấy dán tường trang trí sẽ biến căn phòng thành nơi nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời. Có thể không chọn gam màu nóng cho phòng ngủ, bởi sẽ dễ gây cảm giác xung đột, bức bối không còn cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhàng nữa. Theo sự quan sát thị trường, phòng ngủ của bạn sẽ là nơi có yêu cầu cao nhất, mọi chi tiết đều phải hoàn hảo, không sử dụng quá nhiều màu sẽ gây ra hiện tượng rối rắm, giảm bớt đi cái đẹp cho nhà của bạn.

Chọn kết hợp sàn nhựa giả gỗ với màu tường

Chọn kết hợp sàn nhựa giả gỗ với màu tường

Theo phong thủy, phòng ngủ nên dùng những gam màu nhạt làm chủ đạo, có thể dùng tông màu gỗ hay xám nhạt tạo sự sang trọng, bình yên thư thái cho bạn. Sàn nhựa Idefloors hèm khóa giá thành có sự cạnh tranh hơn so với sàn gỗ, màu sắc được chọn lọc rất kĩ, khi lên sàn nhà của bạn trông sẽ sang trọng và tự nhiên hơn.

Share this post