Chọn giấy dán tường sáng hay đậm màu là tốt nhất?

Chọn giấy dán tường sáng hay đậm màu là tốt nhất?

Lý do để bạn chọn một màu giấy dán tường phù hợp cho căn hộ của mình từ giấy dán tường cho bé đến cả giấy cho phòng khách hay phòng ngủ, phòng ăn đều là bởi gam màu sẽ tạo ra hiệu quả cho thị giác, đặc biệt khi dùng màu thích hợp không gian trông sẽ rộng rãi hơn, đảm bảo sự thanh lịch và hiện đại.

Giấy dán tường sáng cho phòng ngủ

Giấy dán tường sáng cho phòng ngủ

Từng khu vực trong nhà đều phải được chăm chút rất kĩ lưỡng, sự phối hợp khéo léo của những món đồ trang trí sẽ đẩy không gian lên thêm một bậc tươi mới hơn. Bên cạnh sự trang trí tường nhiều gia chủ cũng chọn sử dụng sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp lót nền, nhà có điều kiện hơn thì chọn sàn gỗ tự nhiên. Một số vật dụng nội thất được lựa chọn với kiểu dáng thanh mảnh, nhỏ, gọn sẽ biến căn phòng như được ăn gian thêm một phần diện tích. Thiết kế từng căn phòng với giấy dán tường phòng khách hiện đại đặc biệt phải phù hợp cá tính, nhu cầu sử dụng của từng người.

Nếu là khu vực chung cho cả nhà nên dùng những tông màu sáng tạo sự vui tươi và thoải mái, nơi riêng tư dành cho phòng ngủ của bố mẹ thì có thể dùng màu sậm làm điểm nhấn, còn với trẻ em thì lại chọn hình ảnh nhiều màu sắc. Giấy dán tường ngày càng có nhiều công ty sản xuất và được nhập khẩu từ nhiều nước, có loại nhập từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật,.. cũng có loại sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên loại khách hàng chuộng nhất vẫn là giấy dán tường Hàn Quốc.

Giấy dán tường sáng đậm cho phòng khách sang trọng

Giấy dán tường sáng đậm cho phòng khách sang trọng

Việc chọn tông màu phù hợp cũng được gia chủ tham khảo thông tin rất kỹ, có thể tìm trên mạng xã hội hay người thân hoặc nhờ vào bàn tay khéo léo của các anh kiến trúc. Nhưng bằng cách nào với ai thì cũng nhằm một mục đích tạo cho căn nhà thêm đẹp, sang trọng và thoải mái cho tất cả thành viên.

Share this post