Lựa chọn màu sắc phù hợp cho không gian

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho không gian

Trang trí nội thất theo phong thủy rất đề cao yếu tố màu sắc trong không gian nhà của bạn. Chọn màu sắc sàn nhựa, giấy dán tường, màn cửa, màu sơn, những họa tiết trang trí theo những tông màu nâu, xanh, đỏ hoặc sắc vàng cho khu vực tiền tài trong nhà. Tạo một bầu không khí dễ chịu, nguồn năng lượng dồi dào với ánh sáng tự nhiên vừa đủ tăng thêm sự thịnh vượng cho gia chủ.

Bài viết liên quan:

Phối màu phù hợp với từng không gian sống

Phối màu phù hợp với từng không gian sống

Theo các chuyên gia về phong thủy sàn nhựa giả gỗ phù hợp với mọi gia đình bởi loại sản phẩm này mang giá trị thiên nhiên gần gũi với con người, không gây độc hại hay ảnh hưởng cho môi trường sử dụng. Hình dáng của những vật trang trí trong nhà tượng trưng cho những sắc thái khác nhau như hình vuông là đặc trưng cho thổ, hình chữ nhật là tượng trưng cho mộc, hình dáng lượn sóng lại minh họa cho thủy. Mỗi một hình dạng, mỗi một màu sắc khác nhau đều có sự thể hiện về phong thủy khác nhau, sự trang trí phối hợp theo bố cục nào đều có sự tính toán và sắp xếp theo bố cục nhất định.

Mẫu giấy dán tường phòng khách hiện đại ngày nay có đa dạng về màu sắc phù hợp cho nhiều sự lựa chọn, một số gia chủ thích màu đỏ làm màu chủ đạo, người khác lại thích màu xanh, nhưng đa phần đều chọn màu trắng làm màu chủ đạo cho căn nhà. Với tôi thì tôi chọn giấy dán tường nền màu tím! Bởi xét về phong thủy màu tím là biểu trưng cho sự chung thủy trọn đời, đây cũng là màu tương hợp với mọi hướng và giúp sinh ra nhiều vượng khí tốt cho gia đình. Việc sử dụng khéo léo một màu sắc giấy dán tường mình yêu thích cũng giúp cho không gian mới lạ hơn, làm cho cuộc sống gia đình hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Tông trắng phù hợp với phòng ngủ hiện đại

Tông trắng phù hợp với phòng ngủ hiện đại

Theo kinh nghiệm, những phòng ngủ có giấy dán tường màu tím làm chủ đạo thì bạn nên đặt giường ở vị trí trung tâm của căn phòng, kết hợp vài bức tranh hay bộ màn rèm, đèn trang trí sẽ làm cho căn phòng thêm quyến rũ, ấm cúng hơn. Đây là một trong những thay đổi rất hay mà bạn nên thử để cảm nhận điều tuyệt vời nhất trong không gian riêng tư của mình với sắc tím nhẹ nhàng.

Share this post