Mẹo làm sàn nhà mát hơn trong thời tiết nóng nực

Mẹo làm sàn nhà mát hơn trong thời tiết nóng nực

Thời tiết oi bức là nỗi kinh hoàng của bất cứ người dân thành thị nào nếu nhà bạn không sử dụng các loại sàn nhưa giả gỗ thông thoáng mà sử dụng các loại đá lát thì đó thật sự là một trong những thảm họa kinh hoàng. Đá lát là một trong những vật liệu lưu giữ nhiệt cực tốt và khi trời nóng chúng sẽ giữ nhiệt độ lại trung bình làm tăng nhiệt độ phòng của bạn lên đến 3 độ C và ngoài trời đã nóng mà nhiệt độ còn tăng lên thì hẳn không ai có thể chịu nổi. Sau đây là một số mẹo, cách thức giúp cho bạn có thể giữ nhà mát hơn qua ba phương pháp.

Làm mát sàn nhà mùa nắng nóng

Làm mát sàn nhà mùa nắng nóng

Phương pháp thứ nhất là lau sàn bằng nước lạnh thường xuyên. Bạn lau đi một lần với mức nước nhiều để cho nước có thể hút hơi nóng ra và nếu nhà bạn trang bị sàn nhựa giả gỗ Galaxy thì việc này rất nhanh chóng nhưng nếu sử dụng sàn lót đá thì bạn cần phải chờ ít nhất là 5 phút sau đó chỉ cần lau lại lần thứ hai bằng nước mát thì trong vòng một giờ đồng hồ nhà bạn sẽ mát đi rất nhiều và nếu thấy nóng bạn chỉ cần lập lại lần nữa.

Bài viết liên quan:

Thứ hai đó chính là bạn sử dụng các loại tôn lạnh, tôn lạnh là loại tôn ít hấp thu và có khả năng phản xạ nhiệt nó giữ cho nhiệt độ bên trong cách biệt khá xa với bên ngoài và đương nhiên là bạn sẽ cảm thấy mát mẻ hơn rất nhiều nhưng biện pháp cuối cùng mới chính là biện pháp giữ cho sàn nhà bạn mát nhất đó chính là sử dụng sàn nhựa Idefloors với thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Biện pháp giữ cho sàn luôn mát là dùng sàn nhựa

Biện pháp giữ cho sàn luôn mát là dùng sàn nhựa

Vật liệu nhựa tổng hợp tạo nên loại sàn nhựa này có khả năng giúp cho nhà bạn cách nhiệt thật nhanh chóng và không làm hầm bí căn phòng ngoài ra với vẻ đẹp và sự tiện lợi loại sàn nhựa này nhanh chóng đã trở thành một mặt hàng cực kỳ lý tưởng để trang bị cho ngôi nhà thân yêu của bạn tránh khỏi hơi nóng gay gắt vào mùa hè mà vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng không thua gì với các loại sàn gỗ, sàn đá khác trong tự nhiên.

Share this post